21-11-2016, 11:24

5 tính năng của Mobiistar Prime X 2017 đang chờ bạn khám phá

Với một thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định kèm theo mức giá hợp lý, Mobiistar Prime X 2017 đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên ở tầm giá khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, ngoài những điều vừa nêu thì chiếc máy này còn tính năng gì đặc biệt? Cùng khám phá bên ngay sau đây nhé!

1. Ghi âm cuộc gọi không cần phần mềm

Ghi âm cuộc gọi là một tính năng hữu ích để lưu, nghe lại thông tin các cuộc gọi quan trọng nhưng mặc định trên máy lại không trang bị sẵn. Trên Mobiistar Prime X 2017 chúng ta có thể làm điều đó một cách dễ dàng ... xem chi tiết.

2. Sử dụng thẻ nhớ làm bộ nhớ mặc định

Dùng thẻ nhớ làm bộ nhớ mặc định giúp máy có thêm dung lượng cộng thêm và tận dụng tối đa bộ nhớ của thẻ nhớ để lưu trữ. Không phải chiếc smartphone nào cũng có thể làm được điều này, nhưng mới Mobiistar Prime X chúng ta có thể biến điều không thể thành có thế ... xem chi tiết.

3. Chuyển dữ liệu sang thẻ SD nhanh chóng

Chuyển dữ liệu từ máy vào thẻ nhớ SD để tăng bộ nhớ lưu trữ của máy và sử dụng tối đa chức năng của thẻ nhớ (SD card) trên máy Mobiistar Prime X 2017 ... xem chi tiết.

4. Thay đổi bàn phím đẹp mắt hơn

Thay đổi phím bàn phím ảo trên máy Mobiistar Prime X 2017 là thay đổi, sắp xếp các phím điều hướng bên dưới theo ý thích mà không cần cài thêm bất kì phần mềm bên thứ 3 nào ... xem chi tiết.

5. Chạm 2 lần để mở màn hình

Chạm 2 lần bật màn hình sáng là tính năng giúp hạn chế bấm phím nguồn và thao tác mở máy nhanh hơn. Đây là một tính năng cực đáng giá trên Prime X 2017, cách kích hoạt tính năng này lại vô cùng đơn giản ... xem chi tiết.

 

Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục