21-11-2016, 10:58

Bức ảnh làm nên tên tuổi Samsung Galaxy Note 3

Bạn có thể đoán được bức ảnh đã giúp đưa tên tuổi của Samsung Galaxy Note 3 vào danh sách 100 bức ảnh có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại do Time bình chọn chứ?

 
 

Bức ảnh selfie được chụp bởi chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 3 tại lễ trao giải Oscar hồi năm 2014 được tạp chí Time bầu chọn là một trong 100 bức ảnh có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Tấm hình tự sướng của nữ MC Ellen DeGeneres cùng các ngôi sao hàng đầu của Hollywood đã vinh dự nằm trong bộ sưu tập “100 Most Influential Photos of All Time” (tạm dịch: 100 ảnh có tầm ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại) của tạp chí Time.


 

Bức ảnh này được chia sẻ trên Twitter của nữ MC trên và nhận được hơn 2 triệu lượt retweet, hơn 1 triệu lượt thích chỉ sau một vài giờ đồng hồ được đăng tải, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. “Đó là khoảng khắc đáng kinh ngạc mà tôi không bao giờ quên. Nhờ vào tấm ảnh selfie mà không ai có thể quên đi điều đó”, lời chia sẻ của Ellen về bức ảnh của mình.

Được biết, danh sách này của Time bao gồm 100 bức ảnh kèm theo những lời giới thiệu, cùng 20 đoạn phim tư liệu ngắn về những câu chuyện hậu trường của những tấm ảnh nổi tiếng. Trong số đó có tấm hình em bé Napalm của phóng viên Nick Út được chụp trong chiến tranh Việt Nam.

Xem thêm: Điểm qua 4 ứng dụng định vị Android chính xác nhất

DominV

Theo NewsZing

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục