21-11-2016, 08:10

Xuất hiện smartphone Gionee với màn hình cong, camera kép độc đáo

Nếu nói về điện thoại màn hình cong chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Samsung với những mẫu như Galaxy S6 Edge, Galaxy S7 Edge… tuy nhiên sắp tới Gionee cũng sẽ có mẫu smartphone màn hình cong 2 cạnh của riêng mình.

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã xuất hiện một mẫu điện thoại của Gionee, điểm ấn tượng nhất từ cái nhìn ban đầu đó chính là 2 cạnh cong đẹp mắt. Trong khi cạnh trên và dưới làm bằng kim loại, mặt trước cũng tích hợp nút Home và dự kiến bên trong sẽ là cảm biến vân tay.

 


 

Tuy nhiên phần kim loại có vẻ như thiết kế không được mượt mà, trông khá rẻ tiền. Được biết, smartphone này được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 6 GB tuy nhiên những chi tiết cấu hình khác không được tiết lộ.

 


 

Chưa hết đâu nhé, chiếc điện thoại Gionee còn có mặt sau phủ da, phía trên là cụm camera kép với phần viền ngoài rất giống với điện thoại Vertu. Hiện chưa rõ ngày ra mắt, giá bán của chiếc smartphone màn hình cong này nhưng có thể nó sẽ trình làng tại CES 2017 đầu tháng 1 hoặc MWC 2017 từ tháng 2/2017 tới đây.

Xem thêm: Gionee S9 ra mắt: Nguyên khối, camera kép, 4GB RAM, giá 8.3 triệu đồng

NHT

Theo gsmdome

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục