20-11-2016, 21:54

HMD sẽ "ra quân" tại MWC 2017, điện thoại Nokia đã sẵn sàng tung ra thị trường

Nếu bạn còn nhớ thì công ty HMD sẽ là hãng hợp tác với Nokia để tạo điện thoại Nokia mới. Thông tin hôm nay cho thấy HMD đã sẵn sàng có mặt tại Đại hội di động thế giới MWC 2017 diễn ra vào tháng 2 tới đây.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết Nokia sẽ xuất hiện tại MWC 2017, CEO Nokia cũng sẽ phát biểu tại sự kiện này và thậm chí gần đây, các bức ảnh chụp slide cho thấy kế hoạch của Nokia là tung smartphone Android mới trong năm 2017.

 


 

HMD, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất điện thoại Nokia cũng sẽ có mặt tại MWC 2017, họ sẽ có một gian hàng trưng bày tại triển lãm và gần như chắc chắn điện thoại mới sẽ có mặt để khách tham quan.

Trong quá khứ, Nokia luôn sử dụng sự kiện MWC để ra mắt smartphone của mình vì vậy lần này có thể cũng không ngoại lệ.

Gần đây nhất, chiếc điện thoại Nokia D1C liên tiếp xuất hiện, thiết bị lộ diện hình ảnh với khung vỏ kim loại, mặt sau với dải ăng ten tương tự như iPhone 7. Cấu hình của máy trước đó xuất hiện trên GFXBench gồm màn hình 5.5 inch Full HD, RAM 3 GB, ROM 32 GB, camera 8/16 MP, chạy Android 7.0 tuy nhiên nó lại sử dụng vi xử lý Snapdragon 430. Có thể đây chỉ là bản mẫu thử nghiệm còn khi phiên bản chính thức sẽ khác, cùng chờ nhé.

Xem thêm: Không phải trong năm nay, tới 2017 Nokia mới trình làng smartphone mới

NHT

Theo nokiapoweruser

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục