20-11-2016, 21:54

Cụ ông tay không bắt cướp giật iPhone 6 tại Vĩnh Long

Tối khoảng 20 giờ, ngày 19.11.2016, tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xãy ra một vụ cướp iPhone 6 trắng trợn. Tên cướp này giả vờ làm người mua và yêu cầu xem chiếc iPhone 6, sau khi cầm trên tay thì hắn ra xe bỏ chạy. Tuy nhiên tên cướp đã không thực hiện được ý đồ vì gặp một cụ ông già nhưng không yếu.

 


Hình ảnh mình họa

 

Nam thanh niên đi xe máy Wave Alpha màu đỏ đến cửa hàng bán và sửa chữa điện thoại di động trong khu vụ tỉnh Vĩnh Long. Lúc này trời đã tối, người qua lại trên đường trước cửa tiệm khá vắng. Có lẽ vì đã theo dõi “con mồi” từ lâu, biết tiệm giờ này chỉ có hai ông bà cụ (ba mẹ của anh Khánh chủ tiệm) trông tiệm nên tên cướp chủ quan chỉ đi một mình.

Vừa bước vào cửa tiệm, nam thanh niên đã có vẻ gấp rút chỉ ngay một chiếc iPhone 6 trong tủ trưng bày. Sau đó, hắn yêu cầu ông chủ mở tủ và đưa cho hắn chiếc iPhone này để xem thử. Vừa cầm được chiếc iPhone này trên tay, nam thanh niên làm động tác giả như muốn kiểm tra điện thoại, đồng thời lùi xa ra tủ trưng bày.

 


Hình ảnh mình họa

 

Vì nghĩ là ông cụ khá lớn tuổi và đang đứng trong quầy nên sẽ không thể nào đuổi kịp. Nên thanh niên này ngay lập tức bỏ điện thoại vào túi quần và lên xe chạy thoát. Tuy nhiên, anh này quên mất câu của ông bà ta thường nói: “Gừng càng già càng cay”. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, ông cụ đã nhanh tay tóm lấy tên cướp điện thoại iPhone 6 của cửa hàng mình. Tên cướp bị bắt gọn và quật ngã xuống đường khi mới vừa kịp lên xe chuẩn bị phóng đi.

Sau khi ông cụ tay không bắt cướp, người dân xung quanh đã kịp đến trợ giúp và mang tên cướp đến đồn công an khu vực phường 1. Được biết tên cướp này lên là Trần Thế Hiển 24 tuổi, ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

 


Trần Thế Hiển tại đồn công an phường 1, Vĩnh Long

 

Khi đưa về đồn công an Phường, Hiển có dấu hiệu ngáo đá nên phía công an vẫn đang chờ y tỉnh táo để tiến hành điều tra.

Xem thêm:

- Ứng dụng 'Nhà tiên tri kỷ thuật số' mới

- Học lập trình căn bản bằng tiếng Việt thật dễ dàng

Vichan

Theo Zing

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục