20-11-2016, 21:49

Tin HOT trong tuần: iPhone 6 thành hàng phổ thông

Tuần này liên tục có những tin HOT đến từ iPhone đời cũ. Cụ thể, iPhone 6 rớt giá khá sâu khiến trở thành 1 chiếc điện thoại nằm trong phân khúc phổ thông, iPhone SE cũng giảm giá nhiệt không kém, Bên cạnh đó, từ đây đến cuối năm nhà mạng không được khuyến mãi nữa.

1. Giảm giá còn 6 - 7 triệu đồng, iPhone 6 nay đã trở thành hàng phổ thông

Những người chờ đợi iPhone 6 giảm giá đang xoa tay hài lòng bởi chỉ trong khoảng 2 tháng qua, giá bán của iPhone 6 đã giảm cả triệu đồng, xuống mức thấp chưa từng có.

Nhiều cửa hàng cho biết sức bán của iPhone 6 những ngày gần đây tăng mạnh sau khi máy giảm giá về mức dưới 7 triệu đồng (bản 16 GB, hàng qua sử dụng), thậm chí máy khóa mạng có giá dưới 6 triệu.


2. iPhone SE vừa được giảm giá như chưa bao giờ được giảm

Theo đó, cả 2 phiên bản iPhone SE đều được giảm giá mạnh mẽ, iPhone SE 16 GB giảm từ 10.99 triệu xuống còn 8.99 triệu đồng trong khi iPhone SE bản 64 GB giảm từ 13.99 triệu xuống còn 11.99 triệu đồng, cả 2 đều được giảm giá tới 2 triệu đồng. Lưu ý với các bạn đây là chương trình đặt mua online và thời gian còn hơn 11 ngày nữa nhé.

Chắc chắn với mức giá trên, iPhone SE chính hãng sẽ hút khách trong thời gian tới bởi mẫu iPhone 5s với thiết kế tương tự cũng đang bán rất chạy trong khi iPhone SE được nâng cấp cực mạnh về cấu hình và vừa được giảm giá sốc.


3. Tất cả nhà mạng sẽ không được khuyến mại đến hết năm 2016

Bộ TT&TT đã ra thông báo với các nhà mạng đã hết số ngày được khuyến mại trong năm 2016. Như vậy, các mạng di động phải chờ đến ngày 1/1/2017 mới được khuyến mại cho khách hàng.


4. 3 smartphone có màn hình 2K, dung lượng RAM 6 GB (11/2016)

Dĩ nhiên, khi một chiếc smartphone được trang bị màn hình 2K và dung lượng RAM đến 6 GB, thì các thông số kỹ thuật còn lại cũng hấp dẫn không kém. 3 đại diện trong bài là những cái tên nổi bật trên thị trường di động trong những tháng qua.


5. Với cách này, khi vào quán cafe hay nhà hàng bạn không cần hỏi mật khẩu wifi nữa

Hôm nay, mình xin giới thiệu với bạn một ứng dụng giúp bạn có thể truy cập Wifi ở bất kì nơi đâu có tên là ZiPi. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục