20-11-2016, 13:35

Rò rỉ hình ảnh thiết kế khác của Meizu Pro 7

Gần đây, hình ảnh về chiếc điện thoại  có màn hình chiếm trọn gần 100% mặt trước đã bị rò rỉ và được cho rằng đó là chiếc Meizu Pro 7. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh rò rỉ cho thấy nó sẽ có màn hình kép với 2 mép giống như Galaxy S7 Edge thay vì một bản sao như Xiaomi Mi Max.

 

 


Có một số điểm khác biệt với chiếc điện thoại mà chúng ta đã thấy vào mùa hè này. Bản phác thảo cho thấy chiếc flagship đến từ Meizu sẽ có camera kép ở mặt lưng với độ phân giải 12MP nằm ở góc bên trái trong khi những bức ảnh trước đây cho thấy nó nằm giữa mặt lưng. Camera trước có độ phân giải 8MP. Cổng USB – Type C ở cạnh dưới chiếc điện thoại, hai bên là hai dãi loa. Được biết chiếc điện thoại này dày khoảng 8mm

 

 

 


Nếu bản phác thảo này là đúng sự thật thì thiết bị này đến 99% sẽ có cảm biến quét vân tay siêu âm. Còn chiếc Meizu Pro 7 với màn hình không viền lần trước chúng ta thấy liệu có phải chỉ là thử nghiệm hay đó là một phiên bản khác sắp được ra mắt? Cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn đang nằm trong vòng ẩn số. Mời các bạn liên tục cập nhật tin tức từ để nhận những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này nhé.

 

Nguyễn Hoàng

Theo: Phonearena

Cùng chuyên mục