20-11-2016, 11:36

Xiaomi Mi MIX bất ngờ lộ thêm bản màu trắng tinh khôi đẹp mắt

Sau khi Xiaomi ra mắt Mi MIX tháng trước, nó đã tạo ra một tiêu chuẩn mới trong làng smartphone. “Cuộc chiến smartphone viền siêu mỏng có vẻ như mới bắt đầu được châm ngòi”.

Được biết, sau khi lên kệ tại Trung Quốc, Mi MIX liên tiếp cháy hàng trong nhiều lần mở bán. Xiaomi chỉ có thể sản xuất được 10.000 chiếc Mi MIX mỗi tháng vì vậy mà rất khó để cho công ty cung ứng đủ cho thị trường tuy nhiên, “Apple Trung Quốc” không muốn dừng lại ở đó.

 


 

Cụ thể, hình ảnh mới nhất vừa xuất hiện cho thấy một người dùng đang cầm trên tay chiếc Mi MIX màu trắng, rất có thể đây chính là bản Mi MIX Nano màn hình 5.5 inch đã hé lộ trong vài ngày trước đây. Được biết, phiên bản 6.4 inch trước đó có màn hình chiếm tới 84% diện tích mặt trước (có thông tin cho rằng là 91%) vì vậy bản 5.5 inch dự kiến cũng có tỷ lệ màn hình tương tự.

Với phiên bản màu trắng này, Xiaomi Mi MIX Nano cũng có thiết kế tương tự đàn anh to lớn của mình. Tuy nhiên tổng thể có vẻ như phiên bản màu đen bóng vẫn hấp dẫn hơn.

Các nguồn tin tại Trung Quốc cho rằng Mi MIX Nano màn hình 5.5 inch sẽ ra mắt và lên kệ vào tháng tới để Xiaomi có được doanh số tốt nhất trong mùa mua sắm cuối năm. Dự kiến Mi MIX Nano sẽ có chip Snapdragon 821 cùng bộ nhớ RAM 4 GB nhưng giá bán của smartphone này vẫn chưa được hé lộ.

Xem thêm: Xiaomi Mi Mix 5,5 inch có tên gọi là Nano, chạy Snapdragon 821, 4GB RAM

NHT

Theo Phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục