20-11-2016, 10:02

5 mẹo iOS và Android cực đỉnh tuần rồi bạn không nên bỏ qua

Hôm nay là cuối tuần, cũng là ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, hãy cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo. Và đường nhiên cũng không quên điểm qua 5 mẹo nổi bật nhất tuần qua mà bạn không thể bỏ qua.

1. Tuỳ chỉnh màu sắc đèn Led thông báo cực kì đơn giản với mẹo sau

Hầu hết smartphone hiện nay đều có đèn led để hiển thị thông báo. Tuy nhiên, các nhà sản xuất chỉ cho chúng ta một vài tuỳ chọn màu đèn như đỏ, xanh, vàng,... 

Để đổi các màu sắc của đèn LED, theo cách thông thường, buộc người dùng phải Root các thiết bị để cài đặt sâu vào hệ thống. Điều này vô cùng nguy hiểm vì nó có thể gây lỗi hệ thống.

Nhưng bạn có tin chỉ với một ứng dụng có sẵn trên CH Play, bạn hoàn toàn tùy chỉnh màu sắc đèn LED thông báo?


2. Mang tính năng Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Nếu bạn dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS chắc hẵn sẽ không lạ lẫm gì với Assistive touch hay còn gọi là nút Home ảo, việc thao tác với phím Home này mang lại sự tiện lợi hơn so với phím cứng vật lý.

Phím home ảo sẽ giúp cho người dùng Android có thể trải nghiệm đa nhiệm và các tính năng khác một cách tuyệt vời. Tất cả các thao tác trên điện thoại Android giờ đây được thực hiện một cách nhanh chóng.


3. Đây là 5 tính năng đỉnh của đỉnh chỉ có trên iOS 10.2

Chỉ vài ngày trước, Apple đã chính thức giới thiệu đến người dùng phiên bản iOS 10.2 beta, vậy bản cập nhật lần này mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ nào, có xứng đáng để người dùng đánh đổi giữa trải nghiệm và các lỗi từ phiên bản beta hay không?


4. Nhận mật khẩu Wifi ở bất kỳ đâu bạn thích

Với nhu cầu hiện nay thì đa số mọi người đi đâu đều cần dùng đến wifi, nhưng không phải lúc nào cũng có wifi free cho mình sử dụng.

Thông thường, muốn biết được mật khẩu wifi ở một nơi nào đó, bạn phải hỏi người ở địa điểm đó hoặc sử dụng các phần mềm để xem pass đã được chia sẻ.


5. Mẹo sử dụng một lúc nhiều tài khoản Facebook, không cần Messenger vừa tiết kiệm bộ nhớ

Việc tiết kiệm bộ nhớ iPhone là vô cùng quan trọng. Bởi các thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong 16GB, việc cài đặt càng nhiều ứng dụng nghĩa là bạn đang thách thức với khả năng trải nghiệm thiết bị.

Và dĩ nhiên, ai sử dụng Facebook cường độ nhiều sẽ hiểu, nếu muốn trải nghiệm đầy đủ buộc bạn phải cài đặt Facebook và cả Messenger, 2 ứng dụng này có thể nuốt chửng hàng GB bộ nhớ máy.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục