20-11-2016, 08:52

Samsung bỗng dưng bán Galaxy Note 3 tân trang giá rẻ

Sau tất cả, năm 2016 không phải là một năm tuyệt vời đối với Samsung. Vâng, nó bắt đầu khá tốt nhờ bộ đôi Galaxy S7, Galaxy S7 Edge nhưng kết thúc thì không hề tốt chút nào vì sự việc Galaxy Note 7 phải thu hồi. Và Samsung đang có cách làm riêng của mình với Galaxy Note 3.

Kết quả của việc thu hồi Note 7 được dự kiến là làm Samsung thất thoát 5 tỷ USD chi phí và doanh số và còn nhiều hệ lụy khác trong tương lai đối với Samsung như mất đi phần nào danh tiếng, sự tin tưởng từ người dùng…

 

 

Hiện Samsung đang cố gắng để lấy lại phần nào doanh thu mà Galaxy Note 7 đã làm mất và có vẻ như Galaxy Note 3 tân trang cũng là một lựa chọn. Mới đây, phiên bản Galaxy Note 3 hàng tân trang đã được liệt kê trên trang web trực tuyến của hãng tại Mỹ cho sự kiện Black Friday, giá của nó được đề là 249 USD (khoảng 5.5 triệu đồng), sản phẩm này chỉ có sẵn cho 2 nhà mạng tại Mỹ là Sprint và T-Mobile.

 

 

Galaxy Note 3 vẫn khá mạnh mẽ với màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2.3 GHz, bộ nhớ RAM 3 GB, ROM 64 GB, có khe cắm microSD, máy ảnh trước sau 2/13 MP cùng pin dung lượng 3.200 mAh. Hiện chiếc phablet này đang được chạy trên nền tảng Android 5.0.

 

NHT

Theo phonearena

Cùng chuyên mục