19-11-2016, 22:33

Mách bạn cách tri ân thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tuổi học trò, cái tuổi của những hồn nhiên, trong sáng với biết bao nhiêu kỉ niệm vui buồn, những ngỗ nghịch đáng yêu và cả những niềm hạnh phúc. Tuổi học trò với biết bao mộng mơ, biết bao lo âu bất chợt. Tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường, nơi ta luôn có bạn bè và thầy cô bên cạnh sẻ chia.

Thầy cô, chỉ hai tiếng nhưng lại vô cùng cao quý và thiêng liêng. Có lẽ vì họ là những người dẫn đường chỉ lối cho biết bao thế hệ học sinh thực hiện được các ước mơ đẹp đẽ.

20/11 hằng năm là dịp mà các thế hệ học sinh quay về thăm thầy cô của mình. Có những người thể hiện tình cảm trực tiếp bằng cách gặp và hỏi han sức khỏe thầy cô, nghe những lời chỉ dạy chân tình để vững bước hơn trên con đường đời, con đường học tập và rèn luyện.

Cũng có những người đi xa chẳng thể quay về cùng bạn bè, họ chỉ có thể gửi những lời chúc, dù nhỏ nhưng cũng đủ ấm lòng cho những “người lái đò”.

Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tấm thiệp gửi thầy cô thật đẹp, nhưng chứa chan vô cùng những tình cảm.

Đầu tiên hãy truy cập vào đường dẫn này.

Tại giao diện chính của trang, tìm và lựa chọn mẫu thiệp thích hợp với lời chúc bạn muốn gửi cho thầy cô.

Sau đó hãy ghi nội dung lời chúc mà bạn muốn gửi đến thầy cô của mình. Và chọn Tạo thiệp.

Bây giờ bạn đã có thể lưu ảnh lại hoặc đăng trực tiếp lên Facebook rồi.

Hi vọng với những món quà, những lời chúc dù nhỏ nhưng sẽ làm ấm lòng những thầy cô. Nhân dịp 20/11, em cũng mong tất cả những thầy cô trên khắp đất nước có được sức khỏe thật tốt, để mãi là những người lái đò chèo thuyền đưa các học trò của mình sang sông, sang những bến đỗ ước mơ.


  • Học sinh, sinh viên sẽ 'sướng rơn' khi biết được gói cước này của Vinaphone
  • Thay đổi hình nền cực chất bằng thao tác vuốt cho smartphone

Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục