19-11-2016, 14:43

Đây chính là Apple iMirror: Gương thông minh trong tương lai?

Gương thông minh đang dần trở thành hiện thực và có lẽ gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ là đơn vị tiên phong sản xuất sản phẩm này với Apple iMirror.

 


Apple iMirror: Gương thông minh tương lai là đây?

 

Trở lại vào tháng Hai, chúng ta đã được chiêm ngưỡng một chiếc gương thông minh do Max Braun - nhà phát triển của Google tạo ra. Anh chàng này đã thêm một số phần cứng đi kèm các hàm Android APIs, Forecast cho dữ liệu thời tiết và Associated Press từ đó giúp chiếc gương này có thể thông báo các tin tức, thời tiết đi kèm là khả năng nhận lệnh từ gióng nói.... Bây giờ,  để lấy tin tức người sử dụng kính hai chiều, một số thành phần, của API cho Associated Press và Dự báo, và tạo ra một gương thông minh . Với một vài trăm dòng mã, gương phản ứng với giọng nói tìm kiếm và cập nhật tự động. Bây giờ, một nhà phát triển khác là Rafael Dymek đã tạo ra phiên bản gương thông minh mới trông giống như đang chạy nền tảng iOS 10.

 


 

Điều ấn tượng nhất trên chiếc gương thông minh này chính là nó có rất nhiều chức năng. Như các bạn thấy thì thời gian, ngày được đặt phía trên góc phải với thời tiết ở bên trái. Tất cả các ứng dụng công việc như Netflix, đọc tin tức, Uber, chơi âm nhạc trực tuyến và điều chỉnh nhiệt độ thông minh đều tìm thấy trên màn hình. Giao diện người dùng sẽ biến mất sau 45 giây và nó lại trở thành một gương thông thường. Muốn thực hiện tiếp chỉ cần vuốt lên mặt gương để đánh thức nó. Các biểu tượng ứng dụng có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trên gương. 

Mình cũng đang thắc mắc rằng sẽ có bao nhiêu bạn đang quan tâm đến một chiếc gương thông minh treo trong phòng ngủ của mình? Các bạn có thể xem thêm video để biết thêm thông tin nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là một thiết bị chính thức của Apple.

 

 

Xem thêm: Xiaomi Mi 5C lộ diện: Tên mã Xiaomi Meri, chạy chip Pinecone của Xiaomi

Hồng Sơn
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục