19-11-2016, 12:32

Ngắm nhìn giao diện Android 7.0 Nougat trên HTC 10

Sau khi ra mắt chiếc smartphone chạy Android 7.0 Nougat đầu tiên mang tên HTC Bolt thì hiện nay HTC đang tập trung vào việc đưa phiên bản Android mới nhất lên càng nhiều thiết bị càng tốt.

Thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật này không ai khác chính là chiếc HTC 10. Nếu nguồn tin từ lập trình viên nổi tiếng LlabTooFeR mới đây là chính xác thì người dùng HTC 10 ở Châu Âu sẽ nhận được bản cập nhật Android Nougat trong tháng 12 tới.

 


 

Để chứng minh HTC đã có bước tiến bộ lớn với Android 7.0 Nougat và sẽ sớm phát hành một bản cập nhật ổn định, leaker này đã tiết lộ một số ảnh chụp màn hình giao diện Android 7.0 Nougat được thử nghiệm trên HTC 10 ngay dưới đây.

Được biết, bản cập nhật Nougat sẽ mang lại vô số tính năng mới cho HTC 10, nhưng từ những gì chúng ta có thể thấy trong ảnh chụp màn hình, chỉ có một số thay đổi thị giác nhỏ đã được thực hiện. Một số phím tắt và màn hình khóa đã được thay đổi một chút, tương tự với đồng hồ và dự báo thời tiết.

HTC 10 chắc chắn không phải chiếc smartphone duy nhất của HTC nhận được bản cập nhật Android 7.0 Nougat. Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì HTC One M9 cũng sẽ nhận được bản cập nhật này trong thời gian tới.

 
 

Ho Huyn

Nguồn: PhoneArena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục