19-11-2016, 12:32

Apple sẽ cho iPhone 8 và 7S cùng ra mắt vào năm 2017

Theo báo cáo mới nhất của KGI, dự tính Apple sẽ cho hai siêu phẩm iPhone 8 và 7s ra mắt đồng thời vào năm 2017. Có thể iPhone 8 sẽ sở hữu công nghệ OLED. Bản nâng cấp của iPhone 7 và 7Plus dự đoán là 7S dùng màn hình LCD.

Bộ đôi iPhone 7 vừa được lên kệ tại Việt Nam cách đây 1 tuần. Thế nhưng tin đồn xung quanh phiên bản iPhone 8 đã tràn lan khắp mặt báo. Điều này chứng tỏ người người đang rất kỳ vọng vào chiếc smartphone kỉ niệm 10 năm của Apple.

Nhiều nguồn thông tin cho rằng Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 7 vào năm sau. Nhưng lại có nguồn tin khẳng định năm sau sẽ xuất hiện 3 siêu phẩm Táo khuyết mới. Theo cáo cáo mới của KGI, chúng ta có thể kỳ vọng rằng năm sau sẽ có 3 mẫu iPhone là  iPhone 8 và 7s ra mắt.

 


 

Cụ thể là, Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone hoàn toàn mới, dự tính với tên iPhone 8. Chiếc điện thoại này có thể sẽ được nâng cấp linh kiện như màn hình OLED 5,2 inch. Người dùng kì vọng iPhone 8 sẽ trở thành một cuộc cách mạng mới trong thiết kế điện thoại. Bên cạnh đó còn bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 7 và 7Plus với màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch.

 


 

iPhone màn hình OLED sẽ là chiếc smartphone chủ lực với những đặc tính mới nhất. Nếu báo cáo của KGI là đúng, iPhone cao cấp của năm 2017 không còn là mẫu có màn hình to nhất.

Theo báo cáo này iPhone mới màn hình OLED có kích thước 5.1 – 5.2 inch, tấm nền màn hình lên đến 5.8 icnh. Điều này chứng tỏ màn hình hiển hiệu giao diện hoạt động là 5.2 inch, phần còn lại sẽ bao quanh viền máy giống các tin đồn trước đây.

Hiện tại, thông tin về màn hình vẫn chưa được hé lộ. Tấm nền OLED này của Apple có thể do Samsung cung cấp độc quyền. Và thiết kế sẽ đi theo hướng tràn cạnh  tương tự như Galaxy S7 edge.

 


 

Hai bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus với kích thước 4.7 và 5.5 inch nhiều khả năng vẫn sẽ giữ nguyên kiểu dáng. Tuy nhiên, dự đoán vỏ máy có thể sử dụng chất liệu kính. Tin vui là để nhắm đến khách hàng nhạy cảm về giá nên hai mẫu này sẽ có giá thấp. Ngôi vương giá đắt và công nghệ tối tân sẽ dành cho iPhone 8 tin đồn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới từ Bloomberg, Apple đang gặp không ít khó khăn để đảm bảo nguồn cung ứng màn hình OLED cho sản phẩm mới của mình. Chúng ta hãy bình tĩnh và chờ thêm một thời gian nữa để Apple có thể cho ra mắt một sản phẩm đột phá toàn diện. Tin rằng trong ngày kỉ niệm 10 năm này, iPhone sẽ có một sự kiện tri ân khách hàng toàn cầu với nhiều phần quà giá trị.

Xem thêm:

- Samsung Galaxy S8 và iPhone 8: Kẻ tám lạng, người nửa cân

- Xác nhận iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED

Vichan

Theo zing

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục