19-11-2016, 10:59

Samsung Vina khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung lớn nhất ở Việt Nam

Cửa hàng SES này là cửa hàng thứ hai do Samsung Vina và hệ thống cửa hàng Mai Nguyên Luxury Mobile hợp tác phát triển. Cửa hàng SES đầu tiên của Samsung và Mai Nguyên đã khai trương tại Tòa Tháp Bitexco (Q.1, TP.HCM) ngày 21-6-2016.
Tối 18-11-2016, Công ty Điện tử Samsung Vina đã khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Samsung (Samsung Experence Store, SES) tại Tòa nhà Metropolitan góc Đồng Khởi – Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM). Đây là cửa hàng thứ 11 trong chuỗi cửa hàng chuyên doanh và trải nghiệm SES và cũng là cửa hàng SES có diện tích lớn nhất cho tới nay ở Việt Nam.

Theo Samsung Vina, điểm đặc biệt của cửa hàng SES Metropolitan là sự kết hợp của trung tâm trải nghiệm sản phẩm và trung tâm chăm sóc khách hàng trên cùng một mặt bằng nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng với quy trình trải nghiệm – mua bán – hậu mãi mà Samsung Vina đang xây dựng.Ông Mai Triều Nguyên và phu nhân trong lễ khai trương SES Metropolitan.


Ông Mai Triều Nguyên, Tổng giám đốc Công ty Mai Nguyên, cho Media Online biết: cửa hàng SES Metropolitan này khác với cửa hàng SES Bitexco không chỉ rộng hơn mà còn được kết hợp cả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cửa hàng này sẽ là nơi để người dùng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm di động và âm thanh di động của Samsung. Đặc biệt cửa hàng này còn có máy khắc laser dùng để khắc tên hay những dòng lưu niệm lên sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu (miễn phí).
Nhân khai trương cửa hàng SES Metropolitan, Samsung Vina dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách tham quan cửa hàng từ nay tới ngày 30-11-2016:


– Tặng kính thực tế ảo Gear VR và tai nghe Level Active cho 50 khách hàng đầu tiên mua smartphone Galaxy S7 hay S7 edge.


– Tặng 100 tai nghe Level Active và sạc đứng không dây cho 100 người mua tiếp theo 2 mẫu smartphone này.


– Tặng pin sạc dự phòng 10.200mAh cho khách mua smartphone Galaxy J7 Prime.


– Giảm 15% giá bán cho khách mua kinh thực tế ảo Gear VR, vòng đeo tay sức khỏe Gear Fit2 và camera Gear 360 (số lượng có hạn).


MEDIA ONLINE


+ Ảnh: PHẠM HỒNG PHƯỚCÔng Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Samsung Vina, (trái) và ông Mai Triều Nguyên, Tổng giám đốc Công ty Mai Nguyên.
Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Samsung Vina (trái) và ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó tổng giám đốc Công ty và Giám đốc Ngành hàng di động Samsung Vina.

Máy khắc laser dùng để khắc tên hay những dòng lưu niệm lên sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu (miễn phí).Người mẫu – diễn viên Trương Ngọc Ánh đang chuẩn bị khắc tên mình lên mặt lưng của chiếc Galaxy S7 màu xanh coral.


Theo Mediaonlinevn.com

Cùng chuyên mục