19-11-2016, 09:40

Bên trong cuốn Biên niên sử của Apple trị giá 200 USD có gì?

Sản phẩm mới nhất của Apple trong tuần này đó chính là cuốn biên niên sử của công ty - trị giá hơn 200 USD. Bạn có tò mò trong này ghi những gì không?

Trong tuần này Apple đã công bố sản phẩm mới nhất của mình - một cuốn biên niên sử của công ty, tập hợp hàng trăm bức ảnh giới thiệu tất cả những sản phẩm của Apple trong suốt 20 năm qua, từ năm 1998 đến năm 2015. Apple xem đây như là một tác phẩm nghệ thuật, cuốn iBook này được 'thiết kế bởi Apple tại California' có giá từ 200 USD đến 300 USD tùy thuộc vào kích thước.

 


 

Trong đây có hẳn 1 trang dành riêng cho nhà đồng sáng lập Apple - Steve Jobs. Lời mở đầu cuốn sách được viết bởi Giám đốc thiết kế Jony Ive. Tổng cộng có 450 tấm ảnh chất lượng cao, rõ nét được phân theo từng mục sản phẩm. Cuốn sách bắt đầu với chiếc iMac được ra đời vào năm 1998 iMac do Jony Ive thiết kế cho đến chiếc Apple Pencil 2015. Chất liệu của cuốn sách rất cao cấp, đúng như các chuẩn mực thiết kế của Apple. Mời bạn xem qua video sau giới thiệu về cuốn biên niên sử của Apple.

  [media=https://www.youtube.com/watch?v=IDkS_LQmMvw?rel]  

Xem thêm: Apple chuẩn bị tích hợp công nghệ AR vào camera iPhone

DominV

Theo MacRumors

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục