19-11-2016, 09:40

Lỗ hổng bảo mật mới cho phép người khác truy cập iPhone của bạn mà không cần mật khẩu

Một lỗ hổng bảo mật iOS mới cho phép người khác truy cập vào những dữ liệu cá nhân trên iPhone mà không cần phải mở máy. Mật khẩu cũng vô dụng!

Một lỗ hổng iOS mới có thể cho phép một người truy cập dữ liệu cá nhân trên iPhone mà không cần mật khẩu. Theo giải thích của DigiWorthy, có khoảng 16 bước thực hiện để vượt qua màn hình khóa có mật khẩu của iPhone. Người đó cần phải có trên tay chiếc điện thoại cần hack. Và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thấy lỗ hổng bảo mật mới trên iOS dễ dàng truy cập như thế nào.


 

Đầu tiên phải đảm bảo rằng Siri đang được kích hoạt trên điện thoại. Nếu không, iPhone sẽ không thể bị truy cập theo cách này. Kế đến, tìm ra số điện thoại của nạn nhân bằng cách hỏi “Siri Who Am I?”. Sau đó thông qua FaceTime, Voice Over và sử dụng tính năng Voice Over của Siri, bạn đã có thể tìm ra được lỗ hổng bảo mật trên iOS. Để hiểu rõ hơn về quá trình hack iPhone này, mời bạn xem một đoạn video từ EverythingApplePro. Lỗ hổng bảo mật mới này tồn tại trên bất kỳ thiết bị iOS chạy iOS 8.0 hoặc mới hơn. Chắc chắn Apple sẽ tìm ra cách vá lỗi này nhanh thôi.

  [media=https://www.youtube.com/watch?v=hP3BMyrFBSs?rel]  

Xem thêm: Bên trong cuốn Biên niên sử của Apple trị giá 200 USD có gì?

DominV

Theo BGR

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục