19-11-2016, 09:40

Bạn sẽ không thể cưỡng lại được nếu như iPhone 8 đẹp như thế này

Mặc dù còn phải rất lâu nữa iPhone 8 mới ra mắt nhưng vì năm sau là kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone, một sự kiện rất quan trọng mà nhiều người đang mong đợi. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ đã có nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 2017.

Đầu tiên phải kể đến nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI, đây là nguồn gốc của nhiều thông tin về iPhone mới và thông thường nó cũng rất chính xác. Theo Kuo, Apple đang có kế hoạch ra mắt cả 3 mẫu iPhone 8 trong năm tới nhưng chỉ một trong số đó dùng màn hình OLED và nó được tin là model màn hình 5.2 inch.

 


 

Nguyên nhân được cho là do nguồn cung hạn chế, Apple “không kiếm đâu ra” đủ số lượng màn hình OLED cần thiết cho iPhone của mình, vì vậy mà Kuo tin rằng nó chỉ được áp dụng trên phiên bản đặc biệt nhất, đó chính là iPhone 8 với màn hình 5.2 inch uốn cong.

Mặc dù rất nhiều tin đồn đã được đăng tải nhưng chúng ta vẫn chưa thực sự thấy một mẫu iPhone 8 “bằng xương bằng thịt” và nó chính là nguyên nhân của những mẫu concept thiết kế theo những thông tin rò rỉ.

iPhone 8 được cho là có thiết kế bóng bẩy, màn hình tràn cạnh, bỏ nút Home vật lý và dùng cảm biến vân tay siêu âm tích hợp dưới màn hình. Với những thông tin này, blog iDropNews đã tạo ra những mẫu iPhone 8 rất hấp dẫn dưới đây, mời bạn chiêm ngưỡng nhé.

 Bạn sẽ không thể cưỡng lại được nếu như iPhone 8 đẹp như thế này


 

Xem thêm: iPhone 8 sẽ có phiên bản màn hình OLED 5.2 inch uốn cong cạnh máy

NHT

Theo bgr

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục