19-11-2016, 01:33

Apple sẽ sửa lỗi loạn cảm ứng trên iPhone 6 Plus với giá 149 USD

Sau khi nhận được phản ánh của người dùng về lỗi sọc ngang màn hình ở vị trí mép trên và treo (đơ) cảm ứng trên màn hình iPhone 6 Plus, Apple đã chính thức khởi động chương trình sửa lỗi để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, hãng công nghệ Mỹ khẳng định đây không phải lỗi phần cứng mà do người dùng thường xuyên làm rơi điện thoại. Do đó, Apple từ chối bảo hành và ra giá 149 USD để sữa chữa. Một vài tháng trước đó thì đã có khá nhiều người đâm đơn kiện vì lỗi này.

 


Lỗi sọc ngang trên màn hình iPhone 6 Plus

 

Nguyên văn thông báo trên website của Apple như sau: “Apple khẳng định một số thiết bị iPhone 6 Plus gặp phải lỗi sọc ngang (flickering) trên màn hình hoặc các sự cố liên quan đến cảm ứng đa điểm (multi-touch) là do bị rơi nhiều lần trên bề mặt cứng với sức ép của các lực tác động khác. Nếu iPhone 6 Plus gặp phải hiện tượng nói trên nhưng màn hình không bị nứt vỡ và máy vẫn hoạt động được, Apple sẽ sửa chữa thiết bị của bạn với chi phí 149 USD.”

Apple cũng thông báo rằng nếu khách hàng từng phải chi trả một khoản phí sửa chữa cao hơn cho vấn đề tương tự thì sẽ được Apple hoàn lại khoản tiền chênh lệch so với mức giá sửa chữa đã công bố ở trên.

 

Duyên

Nguồn: Apple

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục