18-11-2016, 23:38

Xiaomi Mi 5C lộ diện: Tên mã Xiaomi Meri, chạy chip Pinecone của Xiaomi

Xiaomi Mi 5C là một phiên bản thấp hơn của Mi 5 vừa xuất hiện thực tế với tên mã là Meri và chạy trên vi xử lý Pinecone do chính Xiaomi sản xuất.

 


 

Sau lần rò rỉ đầu tiên vào tháng 10, Xiaomi Mi 5C đã bất ngờ xuất hiện các hình ảnh thực tế cung cấp thêm các thông tin khá thú vị về smartphone này. Được biết, Mi 5C là biến thế khác của Mi 5 với thông số cấu hình thấp hơn một chút nhưng vẫn giữ được thiết kế đẹp mắt. Báo cáo cũng chỉ ra rằng, tên mã của sản phẩm này chính là Xiaomi Meri từng được ghi nhận qua các bài test trên Geekbench và AnTuTu. Điểm đặc biệt nhất trên Mi 5C có lẽ chính là bộ vi xử lý mà nó sử dụng. Sẽ không chip từ Qualcomm hay MediaTek mà nó sẽ dùng chính chip từ Xiaomi sản xuất. Vi xử lý này có tên gọi là Pinecone có 8 nhân và xung nhịp 1.4GHz.

Như các bạn có thể thấy trong hình ảnh, Xiaomi Mi 5C đến với một cơ thể được làm từ kim loại nguyên khối. Rất dễ để nhận ra thương hiệu Xiaomi thông qua logo Mi ở phía bên dưới màn hình. Các cảm biến dấu vân tay được tìm thấy ở mặt trước và tích hợp ngay trên phím Home. Không rõ ràng nhưng có lẽ phần mặt kính của Mi 5C sẽ được làm cong dạng 2.5D để đem lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Xem thêm: Hé lộ điểm số sức mạnh của Xiaomi Meri

Hồng Sơn
Theo gizmochina

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục