18-11-2016, 23:38

Người dùng Galaxy Note 5 và Tab S2 chuẩn bị được nhận Android Nougat

Google đã chính thức phát hành Android 7.0 Nougat cách đây một vài tháng. Sau đó họ cũng đã cho ra mắt Android 7.1 trên hai thiết bị của họ là Pixel và Pixel XL. Mặc dù bản cập nhật này đã được hoàn thiện rất tốt tuy nhiên vẫn còn thiếu một số tính năng.

Hiện tại, rất nhiều nhà sản xuất smartphone đang làm việc để cập nhật thiết bị của họ lên Android 7.0 Nougat và Samsung cũng không phải là ngoại lệ. Samsung cũng đã công bố về chương trình thử nghiệm (Galaxy Beta) của mình vào tuần trước, chủ yếu là cho phép người dùng cài đặt phiên bản thử nghiệm sắp tới trên các thiết bị của Samsung.

 


Người dùng Galaxy Note 5 và Tab S2 chuẩn bị được nhận Android Nougat


Samsung cũng đã tung ra phiên bản thử nghiệm Android 7.0 cho Galaxy S7 và S7 Edge, nhưng chỉ trong một số khu vực nhất định. Bạn cần phải có tài khoản của Samsung để tải về các ứng dụng của chương trình thử nghiệm này và hiện tại nó chỉ có ở Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc và Mỹ. Samsung công bố họ đang phát triển phiên bản này cho S6 và S6 Edge và bây giờ họ đang khẳng định rằng họ cũng đang phát triển phiên bản này cho Note 5 và Tab S2. Phiên bản này sẽ không sớm đến trong một vài tháng tới tuy nhiên có thể Samsung sẽ phát triển các phiên bản beta trong tương lai gần. 
Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra một lịch cập nhật cụ thể. Theo dự đoán, những người dùng Note 5 và Tab S2 có thể sẽ nhận được những tính năng trên Galaxy S7 và S7 Edge. Tuy nhiên Note 5 còn có thể nhận thêm một số tính năng của chiếc Note 7, còn Tab S2 là một máy tính bảng nên sẽ có một số sự thay đổi. Dù là Note 5 hay Tab S2 thì bạn có thể mong đợi một số tính năng chính của Nougat như thanh thông báo trạng thái mới hoặc tính năng Always On.

 

Nguyễn Hoàng

Theo: Androidheadlines

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục