18-11-2016, 20:09

Choáng với công nghệ trên camera iPhone 8 sở hữu trong năm sau

Báo cáo mới cho thấy công nghệ camera iPhone 8 sở hữu sẽ rất ấn tượng với AF, Dual OIS và tất nhiên không thể thiếu được cụm camera kép như iPhone 7 Plus.

 

iPhone 8 sẽ có camera kép, AF và Dual OIS

 

Một nhà phân tích công nghệ cao của KGI Securities là Ming-Chi Kuo đã cung cấp một vài thông tin khá quan trọng về thế hệ iPhone năm sau là iPhone 8 rằng nó sẽ sở hữu các công nghệ camera vô cùng tuyệt vời. Theo đó, chiếc điện thoại Apple 2017 sẽ sở hữu camera kép với hệ thống lấy nét tự động AF và ổn định hình ảnh quang học trên cả 2 cảm biến (Dual OIS).

Camera kép không phải là truyền thống của Apple, nó mới chỉ xuất hiện trên iPhone 7 Plus nhưng chưa có ở iPhone 7. Nhưng ông Ming thừa nhận rằng Apple sẽ trang bị camera kép cho cả iPhone 8 với các công nghệ nói trên để đẩy mạnh doanh số bán hàng cũng như cải thiện chất lượng hình ảnh và khả năng zoom quang học cho điện thoại.

IPhone 8 được cho là sẽ có thêm phiên bản màn hình 5.1 hoặc 5.2 inch với tấm nền OLED mới ngoài phiên bản Plus 5.5 inch như vài năm trở lại đây. Kuo ám chỉ rằng cả 2 phiên bản sẽ đều có camera kép và Dual OIS. Tuy nhiên đối với bản 4.7 inch thì có thể chỉ sử dụng camera đơn đi kèm chống rung quang học. Các ống kính máy ảnh sẽ được cung cấp bởi công ty Largan Precision.

 

Hồng Sơn
Theo gizmochina

Cùng chuyên mục