18-11-2016, 18:09

Apple tung quảng cáo mới cho MacBook Pro Touch Bar

Mới đây, Apple chính thức tung ra video quảng cáo mới cho MacBook Pro 2016 với ngụ ý ví chiếc MacBook mới này như một phát minh mang tính cách mạng.

MacBook Pro mới được hãng trang bị thanh cảm ứng Touch Bar nhằm thay thế cho dãy phím vật lý từ trước đó trên các đời MacBook cũ.  Máy đã được hãng chính thức mở bán và cũng không có gì là ngạc nhiên khi Apple tung ra quảng cáo này nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

Đoạn video có độ dài khoảng 1 phút 30 giây với cái tên “Bulbs”, chất lượng tốt. Về nội dung, Apple rất khéo léo tái hiện lại những phát minh mang tính lịch sử như về trọng lực, máy bay, robot, vũ trụ rồi cuối cùng chính là thanh Touch Bar trên MacBook Pro.

Mời các bạn xem quảng cáo :

 

[media=https://www.youtube.com/watch?v=ROEIKn8OsGU]

 

Quan đoạn video trên, có thể Apple muốn gửi một thông điệp đến tất cả mọi người rằng chiếc MacBook Pro với thanh Touch Bar là một bước tiến vô cùng quan trọng. Tất nhiên nó không thể so sánh với các sự kiện lịch sử kia nhưng cũng phần nào thấy được tầm ảnh hưởng của Touch Bar, và nhiều khả năng Touch Bar là bước đệm để tiến tới những phát minh công nghệ mới trong tương lai.

Mời bạn tham khảo : Trên tay MacBook Pro có Touch Bar: cảm ứng siêu mượt, phản hồi nhanh chóng

Duyên

Nguồn : techrum.vn

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục