18-11-2016, 18:09

Xiaomi Mi Mix 5,5 inch có tên gọi là Nano, chạy Snapdragon 821, 4GB RAM

Sáng nay chúng ta đã nhận được thông tin rò rỉ về một phiên bản 5,5 inch của chiếc điện thoại “không viền màn hinh” Xiaomi Mi Mix. Bây giờ chúng ta đã có thêm một số thông tin khác bao gồm tên gọi và cấu hình của phiên bản này.

Lộ diện Xiaomi Mi Mix phiên bản màn hình 5.5 inch

 


 

Hình ảnh được cho là Xiaomi Mi Mix 6,4 inch và bản 5,5 inch

 

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, chiếc Xiaomi Mi Mix 5,5 inch sẽ có tên gọi là Xiaomi Mi Mix Nano. Ngoài ra còn xuất hiện thêm một ảnh nền với các thông số cấu hình máy. Cụ thể, Mi Mix Nano sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 821 xung nhịp cao nhất 2,53Ghz, 4GB RAM và 64GB dung lượng bộ nhớ trong.

 


 

Ảnh chụp màn hình thông số và tên gọi Mi Mix NaNo

 

Chiếc Xiaomi Mi Mix đang gây sốt không chỉ ở thị trường nội địa Trung Quốc mà còn được cả thế giới quan tâm. Đơn giản đây là chiếc máy có tỉ lệ màn hình mặt trước lên tới hơn 90%, cho phép một chiếc máy màn hình 6,4 inch nhưng kích thước tổng thể chỉ bằng chiếc máy màn hình 5,5 inch.

Tuy gọn gàng hơn nhiều so với các máy cùng kích thước màn hình nhưng không thể phủ nhận rằng Xiaomi Mi Mix vẫn khá lớn trong tay người dùng. Vì vậy một phiên bản màn hình 5,5 inch chắc chắn sẽ được đón nhận hơn. Rõ ràng 5,5 inch không phải là một màn hình bé, với kiểu thiết kế của Mi Mix nó sẽ còn gọn hơn một chiếc máy 5 inch. Đó là lý do mà chúng tôi chờ đợi một bản Xiaomi Mi Mix Nano màn hình 5,5 inch ra đời.

 

Duyên

(theo Phone Arena)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục