18-11-2016, 15:20

Apple gặp cản trở trong việc tìm kiếm nhà sản xuất màn hình

Apple đang lên kế hoạch cho việc chuẩn bị màn hình OLED dành cho chiếc điện thoại iPhone 8 mà họ chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, họ đang gặp một trở ngại rất lớn, đó là nhà cung cấp màn hình.


Theo thông tin từ Bloomberg, hiện tại có 4 nhà sản xuất lớn nhất là: Samsung Display, LG Display, Sharp và Japan Display. Tuy nhiên, việc sản xuất chiếc iPhone thế hệ mới cộng với màn hình OLED, thì sẽ cần một thời gian rất dài để có thể hoàn thành được.


Dựa trên nguồn tin thì Samsung Display có lẽ là một hy vọng duy nhất dành cho Apple. Tuy nhiên, để có thể bắt tay với Samsung thì có lẽ là 1 điều khó khăn cho Apple bởi hiện tại hãng còn đang phải tập trung phần lớn vào những mẫu Galaxy của riêng mình. Còn trong khi đó Sharp và Japan Display thì dự án này có lẽ là quá lớn đối với họ, cho nên việc bắt kịp được tiến độ sản xuất màn hình OLED là 1 điều khá khó khăn. Theo dự tính thì phải đến năm 2018 thì 2 hãng này mới bắt kịp được tiến độ, như vậy thì quá trễ với kế hoạch ra mắt iPhone mới.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục