18-11-2016, 14:10

Hướng dẫn dùng ứng dụng Free WiFi ZiPi

Internet dường như trở thành một phần không thể thiếu của bạn khi đi bất cứ đâu và làm việc gì. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách đi khắp nơi sử dụng WiFi miễn phí mà không cần hỏi mật khẩu với ứng dụng Free WiFi ZiPi.

Nói về WiFi, đây là từ viết tắt của Wireless Fidelity là kết nối mạng không dây. WiFi sử dụng sóng vô tuyến để truyền tính hiệu- loại này tương tự sóng điện thoại. Đa số các thiết bị điện tử ngày nay đều có thể kết nối WiFi như laptop, thiết bị chạy Android hoặc iOS.

Quay trở lại với ứng dụng Free WiFi ZiPi. Sở dĩ ứng dụng này cho phép bạn có thể truy cập WiFi bất kỳ nơi đâu vì ZiPi gần giống như mạng xã hội. Tại mạng xã hội ZiPi này, mọi người chia sẻ mật khẩu tại các địa điểm mà họ từng đi qua như quán café hay khách sạn,…Hiện tại con số đã lên đến 2 triệu mật khẩu. Tin rằng đủ để bạn đi khắp mọi nơi “sống ảo” mà không màng chuyện hỏi xin pass WiFi nữa.

Một điều thú vị là ứng dụng này sẽ tự động cập nhật dữ liệu WiFi các địa điểm theo bản đồ khi bạn di chuyển. Mọi người có thể dùng Ứng dụng ZiPi offline mà không cần kết nối Internet.

 

Sử dụng ứng dụng ZiPi như sau:

 

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc Google Play search ZiPi và tải ứng dụng về máy.

 


 

Bước 2: Bấm vào nút Bật vị trí hiện trên màn hình. Tất cả các hướng dẫn đều ghi bằng tiếng Việt rất dễ hiểu.

 


 

Bước 3: Chọn vào chia sẻ để chia sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng. Hoặc bấm vào các mục kết nối bên dưới để kết nối với các WiFi khác.

 


 

Ngoài ra, bạn có thể tải trước các điểm wifi ở các khu vực khác nhau thông qua: Chọn mục biểu tượng (…) nằm ở góc phải màn hình. Sau đó chọn Danh sách Wifi đã tải- Tải sanh sách WiFi.

 


 

ZiPi còn có một bản đồ để bạn xem tất cả địa điểm wifi đã chia sẻ gần đó và kết nối.

 


 

Đây là một ứng dụng rất hứu ích để bạn có thể truy cập Free WiFi khi đi du lịch, café,… cực kì đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

- Mẹo biến ảnh in cũ thành ảnh mới lưu trên điện thoại

- Vphone- Smartphone siêu nhỏ đã có mặt tại Việt Nam

Vichan

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục