18-11-2016, 12:52

Chỉ ra lỗi trên chip Snapdragon, nhận ngay hơn 340 triệu từ Qualcomm

Qualcomm vừa phát động chương trình thưởng 15.000 USD cho những người tìm được lỗi trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon đặc biệt là với Snapdragon 835 vừa ra mắt.

 


 

Qualcomm đã giải thích cho chương trình của mình: công ty muốn những cá nhân hiểu biết về công nghệ có thể tìm lỗi quan trọng và sai sót trên các dòng sản phẩm mà công ty đã vô tình bỏ qua. Ngoài việc được thưởng lên đến 15.000 USD bạn còn có thể được Qualcomm tôn vinh những đóng góp của bạn tại QTI Product Security hoặc CodeAuroraForum Hall of Fame, tùy vào cấp độ lỗi hoặc sai sót mà bạn phát hiện được.

Alex Gantman - phó chủ tịch kỹ thuật của Qualcomm Technologies cho biết: “bảo mật là thứ vô cùng quan trọng cho công ty và các chương trình với phần thưởng như trên sẽ là sự khuyến khích hiệu quả với cộng đồng công nghệ.” Chương trình này đã bắt đầu có hiệu lực. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về các loại chip và các loại lỗi mà công ty đang tìm kiếm bằng cách truy cập vào website Hacker One ở link bên dưới bài viết.

Nếu bạn là một chuyên gia trong vấn đề này thì hãy thử sức. Một bài đánh giá bảo mật thấp nhất sẽ có giá là 1.000 USD và cao nhất là 15.000 USD.

Link web: Hacker One

 

 

Nguyễn Hoàng

Theo: AndroidAuthority

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục