18-11-2016, 10:37

OnePlus 3 và 3T sẽ được cập nhật Android 7.0 vào tháng 12

Hôm nay, một loạt các báo cáo mới cho biết 2 smartphone cao cấp OnePlus 3 và OnePlus 3T sẽ nhận được Android 7.0 vào tháng 12 tới.

 


OnePlus 3 và OnePlus 3T

 

Đầu tuần này, OnePlus đã công bố điện thoại thông minh mới nhất của họ OnePlus 3T. Có lẽ nâng cấp trên sản phẩm mới nếu so với người tiền nhiệm trước đó là OnePlus 3 là chưa đủ mặc dù cấu hình hiện tại của OnePlus 3T ngang ngửa các flagship gần đây. Trong khi đó, Android 7.0 Nougat được kỳ vọng là sẽ có mặt trên OnePlus 3T để tạo ra sức hút cho thiết bị nhưng đáng tiếc là nó vẫn tương tự như trên model trước đó. Kế hoạch tốt nhất mà OnePlus đang thực hiện là ngừng bán OnePlus 3 tại Hoa Kỳ và châu Âu nhưng lại bị nhiều chuyên gia nhận định là mâu thuẫn với tuyên bố trước đó của công ty.

Ngay sau thông tin này, chuyên trang Android Authority đã có cuộc phỏng vấn ngắn với đại diện của OnePlus về vấn đề này. Câu trả lời nhận được đó là việc cập nhật phần mềm trên 2 smartphone cao cấp của công ty sẽ đến sớm. Cụ thể, OnePlus 3 và OnePlus 3T sẽ có bản cập nhật Android 7.0 Nougat trước khi hết năm 2016. Cách đây ít ngày, các thông báo về bản beta của Android Nougat cũng chuẩn bị được triển khai trên OnePlus 3 trong tháng 11. Chính vì thế mà nếu bạn đang sở hữu một trong 2 thiết bị này thì không nên lo lắng quá bởi có lẽ các bản cập nhật sẽ đến trong một vài tuần tới.

Đối với người sử dụng OnePlus 3, thông báo này cũng phần nào đem tới hy vọng rằng việc hỗ trợ phần mềm từ OnePlus vẫn được triển khai trong những năm tới. Bất chấp hiện trạng các nhà sản xuất Android hiện nay thường hay bỏ rơi các smartphone mới về phần mềm sau một thời gian ra mắt.

Xem thêm: OnePlus 3 sẽ được lên Android 7.0 Nougat vào cuối năm

Hồng Sơn
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục