17-11-2016, 23:57

Lenovo Zuk Edge lộ diện thực tế: Chưa cong được như Galaxy S7 edge

Hôm nay, các hình ảnh thực tế đầu tiên của Lenovo Zuk Edge đã được đăng tải trên Weibo cho thấy nó không sở hữu màn hình cong tương tự như Galaxy S7 edge.

 


 

Sau một vài rò rỉ và chứng nhận chính thức từ TENAA, CEO Zuk đã xác nhận sự tồn tại của smartphone mới với tên gọi là Lenovo Zuk Edge. Cách đây ít giờ, các hình ảnh thực tế của điện thoại mới được tìm thấy trên Weibo với ba ảnh tĩnh. Hai trong số đó là khá mờ và tiết lộ rất ít chi tiết. Tuy nhiên, màn hình khởi động cùng các biểu tượng sau đó cho thấy điện thoại đang được cài đặt ROM Android 6.0 Marshmallow.

 


 

Bức ảnh thứ ba dường như có rất nhiều chi tiết thú vị hơn 2 bức ảnh trước đó. Nó cung cấp một cái nhìn cận cảnh của phần trên của điện thoại. Vì thế mà chúng ta có một cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế. Lần xuất hiện này, Zuk Edge là phiên bản màu trắng trái ngược với màu đen trên TENAA nên cũng dễ nhìn hơn thiết kế tổng thể của máy. Biệt danh Edge đã đem lại nhiều hi vọng về một màn hình cong tương tự như Galaxy S7 edge sẽ xuất hiện nhưng với các thông tin này thì rõ ràng đó là nhận định sai.

Lenovo Zuk Edge dường như chỉ có một viền bezels siêu mỏng ở 4 góc màn hình với tỉ lệ hiển thị rất cao nhưng đáng tiếc là nó chỉ cong nhẹ dạng 2.5D. Dễ hiểu rằng thương hiệu ZUK của Lenovo luôn được xếp vào phần khúc phổ thông nên việc trang bị màn hình cong như Galaxy S7 edge sẽ làm tăng giá thành sản phẩm lên khá nhiều và việc thiết kế như trên cũng là điều có thể hoàn toàn thông cảm được.

Đối với thông số kỹ thuật, Zuk Edge được trang bị chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 821, 4GB RAM và 32GB hoặc 64GB dung lượng lưu trữ. Màn hình hiển thị trên điện thoại có kích thước 5,5-inch với độ phân giải 1080p. Thiết bị có camera sau 13 MP và camera trước 8MP đi kèm là độ mỏng ấn tượng 7.68mm cùng viên pin dung lượng 3,000mAh.

Lenovo Zuk Edge được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên giá cả cũng như ngày phát hành chính thức của điện thoại vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm: Siêu phẩm Lenovo ZUK Edge với chip Snapdragon 821 chuẩn bị được ra mắt

Hồng Sơn
Theo gsmarena

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục