17-11-2016, 23:57

iPhone 8 sẽ có phiên bản màn hình OLED 5.2 inch uốn cong cạnh máy

Bạn từng nghe thông tin rằng iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản, 4.7 inch, 5.2 inch và 5.5 inch và cả 3 sẽ có màn hình OLED. Tuy nhiên hôm nay, KGI vừa chia sẻ với chúng ta một thông tin thú vị hơn.

iPhone 8 ra đời để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone (2007) vì vậy mà nhiều nguồn tin khẳng định rằng Apple sẽ làm một sản phẩm khác hoàn toàn so với những mẫu iPhone từ trước tới nay.

 


 

Trước đó, Apple dự tính là sẽ dùng màn hình OLED trên tất cả các mẫu iPhone mới của mình tuy nhiên vì nguồn cung màn hình hạn chế vì vậy mà hãng sẽ chỉ trang bị màn hình OLED trên một mẫu iPhone 8 và đó sẽ là phiên bản đặc biệt với màn hình rộng 5.2 inch uốn cong theo cạnh máy.

Với kiểu thiết kế này, mình vẫn không rõ là sẽ sử dụng, cầm nắm thế nào bởi rất dễ gây ra những động chạm không chủ ý trên màn hình. Tuy nhiên, nếu Apple đã làm ra thì sẽ có những thử nghiệm thực tế trước khi tung ra thị trường, vì vậy bạn cứ yên tâm nhé.

Tất cả những thông tin trên đây tiếp tục là chia sẻ của nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI, người đã có thâm niên lâu đời dự đoán rất chính xác các thông tin về iPhone.

Xem thêm: Lý do Apple không trang bị màn hình OLED cho cả 3 phiên bản iPhone 8

NHT

Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục