17-11-2016, 21:21

iPhone 7 chống đạn được thử nghiệm tại Nga

Tại Nga, iPhone 7 được chế tác bộ vỏ mới khiến nó không chỉ là chiếc điện thoại thông minh thông thường, mà còn trở thành thiết bị có thể chống đạn, cứu chủ nhân.

 

Theo đó, Viện công nghệ điện Moscow (Nga) mới đây đã thử nghiệm bộ vỏ mới dành cho iPhone 7, được biết nó làm từ vật liệu titan siêu bền (loại vật liệu thường được làm áo giáp) để có thể chống viên đạn xuyên qua.

Theo hãng tin RT, trong thử nghiệm, một khẩu súng lục Makarov bắn từ cự ly 4 mét nhưng chiếc iPhone 7 với bộ vỏ mới này đã khiến viên đạn nằm lại trong máy, không bị xuyên qua.

 

 

Được biết, iPhone 7 với bộ vỏ này sẽ được Bộ nội vụ Nga sử dụng, nó được khắc huy hiệu cảnh sát với dòng chữ “Nhiệm vụ của chúng tôi là khó khăn và gian nan”. Giá của iPhone 7 với bộ vỏ titan này là 2.900 USD (khoảng 64 triệu đồng).

Có vẻ như chiếc iPhone 7 này được chế tác để bảo vệ trái tim của người dùng khi bỏ chiếc iPhone này trên ngực trái, vừa làm phù hiệu, vừa làm vật chống đạn. Tuy nhiên nhà sản xuất không đảm bảo iPhone 7 vẫn hoạt động sau khi trúng đạn.

 

Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục