17-11-2016, 18:12

JDI ra mắt màn hình smartphone có thể đóng và gập như cuốn sách

Hôm nay, hãng sản xuất màn hình Japan Display Inc đã cho ra mắt màn hình smartphone uốn cong được và có thể đóng gập như một cuốn sách.

 


 

Hàng loạt các trang tin của ​​Nhật Bản đã đăng tải thông tin hãng sản xuất màn hình nổi tiếng JDI đã vừa ra mắt màn hình LCD cho smartphone với khả năng đóng và gập lại được như một album ảnh hoặc một cuốn sách. Chuyên trang Nikkei cũng chia sẻ rằng màn hình đi kèm với viền bezels siêu mỏng với khoảng rộng là dưới 1mm. Phân diện tích hiện thị còn có thể gập lại thành 2 hoặc lên tới 3 bảng nhưng dường như nó có thể tháo rời được.

Hiện tại, JDI cho biết rằng bạn có thể được kết nối vào màn hình này và thực hiện nhiều tác vụ như xem video và duyệt web cùng một lúc. Các ý tưởng sẽ được áp dựng thực tế lên thiết kế điện thoại thông minh vào mùa hè năm 2017. Hãng sản xuất màn hình Nhật Bản cũng chia sẻ rằng công ty đang làm việc với các đối tác phía Trung Quốc để phát triển màn hình mới này trên các smartphone. 

Vào tháng 6, Lenovo cũng đã giới thiệu ra thị trường một chiếc máy tính bảng có thể gập đôi lại và một smartphone có thể uốn cong để đeo lên tay như một chiếc đồng hồ.

Xem thêm: Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Huawei P10

Hồng Sơn
Theo gizmochina

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục