17-11-2016, 18:11

Galaxy S7, S7 Edge ở vị trí nào trong top 20 smartphone

Trong danh sách top 20 smartphone tốt nhất thế giới mà Business Insider đã chia sẻ, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge cũng có mặt nhưng 2 sản phẩm này đứng ở vị trí nào?

Vâng, đó là vị trí thứ 3 và thứ 4, sau iPhone 7 Plus (dẫn đầu) và iPhone 7 (đứng thứ 2). Đây có thể xem là tin vui cho Samsung bởi mặc dù ra mắt đã khá lâu nhưng 2 mẫu smartphone cao cấp của mình vẫn bán tốt và vẫn rất được ưa chuộng.

Galaxy S7 Edge có màn hình 5.5 inch với 2 cạnh cong, pin cũng lớn hơn so với Galaxy S7. Ngoài ra, nó sở hữu bộ camera chất lượng cao, hỗ trợ chống nước IP68, có cả khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Ngoài ra, tại nhiều quốc gia, mẫu smartphone này còn trang bị cả tính năng Samsung Pay giúp thanh toán tiện lợi cho người dùng.

Vị trí thứ 4 thuộc về Galaxy S7, trang Business Insider đánh giá rằng nó có camera cực chất lượng, thậm chí là vượt cả iPhone 7 Plus. Thiết bị cũng rất mạnh mẽ, hỗ trợ các tính năng tuyệt vời mà trong đó có chống nước. Tất nhiên, bạn cũng có Samsung Pay với tính năng thanh toán tiện dụng.


Nguồn:Thế giới di động

Cùng chuyên mục