17-11-2016, 16:40

Apple chuẩn bị tích hợp công nghệ AR vào camera iPhone

Theo Business Insider, Apple có hẳn một đội ngũ các kỹ sư nghiên cứu tích hợp tính năng Augmented Reality vào camera của iPhone. Hãy cùng tìm hiếu nhé.

 
 

Business Insider cho biết mục tiêu của đội ngũ kỹ sư này là cho phép người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Augmented Reality ngay trên iPhone. Ứng dụng Photos đã được Apple nâng cấp với công nghệ máy học và khả năng nhận dạng đối tượng ở mức cơ bản. Nay tới lượt camera.

 


 

Ứng dụng máy ảnh có khả năng sẽ cho phép người dùng nhận dạng vật thể trong thời gian thực, nhưng nó phức tạp hơn so với những gì có sẵn trong ứng dụng Photos, vì công nghệ này liên quan đến các vật thể 3D. Nhận dạng khuôn mặt và thao tác người dùng cũng có thể được “hưởng lợi” từ công nghệ mới này.

Tin đồn gần đây cho thấy tham vọng của hãng Apple khi bước chân vào mảng mắt kính thông minh. Nhiều người có thể liên tưởng rằng, trong tương lai, các iGlass có thể kết nối với iPhone và hiển thị hình ảnh kèm theo thông tin cho người dùng, thông qua công nghệ Augmented Reality. Tuy nhiên, người dùng có lẽ phải chờ đến hết năm 2018 mới được chứng kiến chiếc iGlass. Nhưng việc tích hợp Augmented Reality vào camera iPhone có thể được cập nhật trong tương lai gần. Mời bạn xem video minh họa công nghệ này của Apple.

Xem thêm: Apple đang nghiên cứu và sản xuất 'iGlass'

 

[media=https://www.youtube.com/watch?v=Cq59wrSjtsc?rel]

 

Xem thêm: Bí mật ẩn chứa bên trong mỗi chiếc camera trên smartphone của bạn

DominV

Theo MacRumors

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục