17-11-2016, 16:10

Samsung sẽ ra mắt C5 Pro và C7 Pro vào tháng 12

Tiếp nối sự thành công của bộ đôi C5 và C7. Theo một tin đồn từ Trung Quốc, bộ đôi sản phẩm mới từ Samsung là Galaxy C5 Pro và C7 Pro sẽ được ra mắt trong tháng 12.

 


 

Chiếc Galaxy C9 Pro đã được ra mắt trong tháng trước, trong khi chiếc Galaxy C5 và Galaxy C7 thì đã được ra mắt từ tháng 6 và 6 tháng là một khoảng thời gian mà Samsung cần cho ra mắt phiên bản nâng cấp của 2 mẫu máy trên. Tương tự như chiếc OnePlus 3T chỉ mới được ra mắt vào ngày hôm qua.

Hai mẫu smartphone này sẽ không có nhiều cải tiến so với các thế hệ trước. Và chúng ta đã có được một chút thông tin về chúng, trong đó Galaxy C5 Pro sẽ có mã là SM-C5010 trong khi Galaxy C7 Pro có mã là SM-C7010.

 


Samsung sẽ ra mắt C5 Pro và C7 Pro vào tháng 12

 

Đối với Galaxy C5 Pro, máy có thể được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 và màn hình có thể sẽ giữ nguyên so với người tiền nhiệm ở mức 5.2 inch. Điểm thay đổi ở chiếc điện thoại này có lẽ là ở việc tăng dung lượng RAM và nâng cấp bộ nhớ trong. Còn về phần Galaxy C7 Pro, chúng ta không có nhiều thông tin về chiếc máy này, tuy nhiên có thể thiết bị sẽ trang bị bộ xử lý Snapdragon 626. Cả 2 thiết bị này có thể sẽ chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat ngay khi ra mắt.

Bạn nghĩ như thế nào về bộ đôi Galaxy C5 Pro và Galaxy C7 Pro? Hãy cho biết ý kiến của các bạn ngay bên dưới nhé.

Nguyễn Hoàng

Theo: TheAndroidSound

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục