17-11-2016, 12:35

Pokemon Go chuẩn bị có bản cập nhật lớn vào tháng tới

Những người chơi Pokemon Go, đang rất phấn khích bởi các tin đồn cho rằng một bản cập nhật rất lớn sẽ đến trong tháng tới. Bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều tính năng mới thú vị.

Xem thêm: Pokemon Go chuẩn bị đón nhận thêm 100 con Pokemon mới

 


 

Bản cập nhật này mang lại rất nhiều thay đổi: giờ đây bạn có thể thách đâu đối thủ khác ở bất kì đâu mà không cần phải vào phòng GYM và khả năng mua bán, trao đổi Pokemon với người chơi khác. Bản cập nhật cũng có thể bao gồm 100 mới Pokemon mệnh danh là 'thế hệ 2.' Ngoài ra còn có nói rằng một số Pokemon huyền thoại trong bản cập nhật này. Một trong số đó có thể là Tyranitor. Với một sức mạnh chiến đấu tối đa 3654, Tyranitar là một Pokemon mạnh mẽ, sẽ nhận được sự săn đón của nhiều người chơi.

Niantic cũng thêm những Pokemon nhỏ, có thể thay thế cho trứng Pokemon. Nếu mộtngười chơi nhận được một con Pokemon, họ sẽ được trao cơ hội để nuôi dưỡng Pokemon này. Theo GameNGuide, các “bé” Pokemon có thể bao gồm Pichu (một Pikachu nhỏ), Cleffa (một Clefairy nhỏ), Magby (một Magmar nhỏ), Elekid (một Electabuzz nhỏ), Igglybuff (một Jigglypuff nhỏ), Smoochum (một Jynx nhỏ), và một Tyrogue nhỏ, có thể phát triển lên thành một Hitmonlee, Hitmonchan hoặc một Hitmontop.

Niantic được cho rằng vẫn đang thử nghiệm tính năng theo dõi gần đó, có nghĩa là tính năng này có thể sẽ chưa sẵn sàng trong thời gian cho bản cập nhật tháng Mười Hai. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi Pokemon Go sẽ có rất nhiều tính năng mới và thú vị trong tầm tay, để giải trí trong thời gian nghỉ lễ.

 

Nguyễn Hoàng

Theo: Phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục