17-11-2016, 12:35

Trải nghiệm ứng dụng khóa màn hình bằng vân tay của Microsoft

Bạn đã từng thử qua phần mềm khóa màn hình điện thoại Android bằng vân tay của Microsoft chưa? Nếu chưa hãy thử ngay nhé!

 
 

Microsoft đã tung ra bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Next Lock Screen của hãng. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng dấu vân tay để khóa màn hình trên điện thoại Android. Phiên bản Next Lock Screen 3.10.0 mới này sẽ có một số thay đổi, bao gồm hỗ trợ tốt hơn trong việc nhận dạng dấu vân tay, giúp mở khóa thiết bị dễ dàng hơn. Trong bản changelog không nêu rõ những thiết bị mới nào được ứng dụng mở khóa vân tay Android bằng vân tay được hỗ trợ. Nó chỉ cho biết 'hỗ trợ mở khóa vân tay trên nhiều thiết bị hơn.'

 


Ngoài ra, bản cập nhật ứng dụng cập nhật cũng cũng cấp một hướng dẫn thiết lập nho nhỏ dành cho những người mới sử dụng Next Lock Screen lần đầu, và cho phép người dùng tinh chỉnh âm lượng ngay trên màn hình khóa. Cuối cùng, bản cập nhật cũng cải thiện hiệu suất GPU và giảm dung lượng sử dụng bộ nhớ. Bạn có thể tải về ứng dụng Next Lock Screen tại Google Play Store.

Xem thêm: Bí mật ẩn chứa bên trong mỗi chiếc camera trên smartphone của bạn

DominV

Theo GSM

 

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục