17-11-2016, 10:24

Trọn bộ hình ảnh ASUS ZenWatch 3 đẹp mê ly ở Việt Nam

Ra mắt tại sự kiện IFA 2016, ASUS ZenWatch 3 được đánh giá là một trong những chiếc Android Wear đẹp nhất hiện nay với thiết kế mặt tròn truyền thống và kích thước không quá lớn. Để có thể quan sát kỹ hơn thiết bị này, bạn có thể xem trọn bộ hình ảnh ASUS ZenWatch 3 trong bài viết dưới đây.

Thay vì sử dụng mặt vuông như các model tiền nhiệm là ZenWatch 1 và 2, ASUS ZenWatch 3 được trang bị mặt tròn khiến tổng thể máy trở nên nhỏ gọn hơn rất là nhiều. Mép kính ngoài cùng của mặt được bo tròn nhẹ cong 2.5D giống như đa số mẫu smartphone ngày nay. Vòng bezel bên ngoài thì được cắt vát nên mặc dù đồng hồ không hề mỏng (9,95mm) nhưng cảm giác thô cứng đã được lược bỏ đi khá nhiều. Phần tai trên vỏ đồng hồ để lắp dây (hay còn gọi là lugs) khá thô nhưng may mắn là không đến xấu lắm.

 


 

ASUS ZenWatch 3 được trang bị ba nút cứng nằm toàn bộ cở cạnh phải. Toàn bộ nút đều cho phép tùy biến chức năng, cụ thể: nút trên cùng dùng để kích hoạt chế độ tập thể thao, nút giữa để tắt/mở màn hình và nút dưới cùng để đưa đồng hồ vào chế độ ECO Mode kết hợp khóa cảm ứng. Các nút được làm rất cao và được gia công rất tỉ mỉ, cứng cáp và rất dễ bấm.

Với việc sử dụng màn hình AMOLED, ZenWatch 3 mang đến màu sắc hiển thị trong trẻo và trung thực, và điểm quan trọng nhất là nó tiết kiệm pin hơn hẳn so với tấm nến IPS. Bạn có thể để màn hình luôn hiển thị với hình nền màu đen để phát huy tối đa lợi thế tiết kiệm của loại màn hình này.

 


 

Về phần mềm, ZenWatch 3 vẫn sẽ chạy nền tảng Android Wear 2.0 giống như các sản phẩm trước đó, Ngoài các tính năng phổ biến như biến đồng hồ thành nút chụp ảnh từ xa, nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn thì ASUS còn trang bị cho ZenWatch 3 ứng dụng ZenFit để theo dõi sức khỏe và nhắc nhở người dùng nếu ngồi một chỗ quá lâu. Bạn cũng có thể thiết kế mặt đồng hồ cho riêng mình qua ứng dụng hoặc thay dây nếu muốn.

 

Cấu hình ASUS ZenWatch 3:

 

  • OS: Android Wear 2.0
  • Chip: Snapdragon Wear 2100
  • Màn hình: AMOLED cong 2.5D, 1.39', 400 x 400, 287 ppi, mặt kính Gorilla Glass
  • Mặt đồng hồ: 42~45 mm
  • RAM: 512 MB
  • Bộ nhớ trong: 4 GB
  • Pin: 341 mAh, sạc nhanh 60% trong 15 phút
  • Chống nước chuẩn IP67

 
 

Ho Huyn

Nguồn: Tinhte

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục