16-11-2016, 22:54

Siêu phẩm Lenovo ZUK Edge với chip Snapdragon 821 chuẩn bị được ra mắt

Lenovo ZUK Edge là một trong những smartphone có cấu hình khủng với giá bán hấp dẫn đang chuẩn bị được hãng điện thoại Trung Quốc phát hành.

 


Lenovo ZUK Edge qua TENAA

 

ZUK là một trong các thương hiệu con của Lenovo, công ty nổi tiếng với các smartphone có thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và giá cả phải chăng quản lý. Zuk Z2 là một trong số đó khi sở hữu chip xử lý Snapdragon 820 nhưng có giá bán ra thị trường chỉ 219 USD (chưa tới 5 triệu đồng). Bây giờ, ZUK cũng như Lenovo lại đang tiếp tục lên kế hoạch để phát hành một trong những model giá rẻ tiếp theo được gọi là Zuk Edge.

Người đứng đầu công ty, ông Chang Cheng cũng xác nhận thông tin này qua một hình ảnh mới cho thấy sản phẩm tiếp theo có tên Zuk Edge. Tuy nhiên, các thông tin chi tiết về điện thoại cũng như ngày phát hành lại chưa được Cheng chia sẻ. Như hình ảnh thì ít nhất Zuk Edge sẽ có 2 phiên bản màu sắc là đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

 


Lenovo ZUK Edge được ông Chen chia sẻ

 

Dù không có thông tin chính thức từ ZUK về cấu hình sản phẩm nhưng các khá máy mắn rằng TENAA đã cung cấp các chi tiết quan trọng của Zuk Edge. Theo đó mô hình Zuk Z2151 sẽ không được trang bị màn hình cong dù tên gọi của nó có chữ 'Edge' tương tự như Galaxy S7 edge hay Note edge? Cũng có thể Lenovo sẽ sử dụng một màn hình với tỉ lệ hiển thị vô cùng cao.

TENAA tiết lộ rằng Zuk Edge sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 821, 4GB RAM, dung lượng 32GB / 64GB đi kèm là màn hình hiển thị 5,5-inch độ phân giải 1080p, camera sau 13 MP và camera trước 8MP. Các thông số kỹ thuật khá tốt tuy nhiên vẫn đứng sau một số flagship trên thị trường như OnePlus 3T, Google Pixel XL và Mi 5S Plus.

Xem thêm: Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Huawei P10

Hồng Sơn
Theo gizmochina

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục