16-11-2016, 19:37

Mời tải về bộ hình nền tuyệt đẹp của OnePlus 3T

Hôm nay chiếc OnePlus 3T đã được chính thức ra mắt với cấu hình cao cùng mức giá hấp dẫn và giờ đây chúng ta đã có thể tải về bộ hình nền tuyệt đẹp của 3T.

Xem thêm: OnePlus 3T chính thức ra mắt với RAM 6GB, chip Snapdragon 821

Trong bộ sư tập hình nền điển hình của OnePlus, đây là những hình nền mới được công bố. OnePlus 3T sẽ đi kèm với một loạt các hình nền trừu tượng mát mẻ, chứa đầy các màu sắc và các mẫu trippy. Và điển hình thời trang phong cách PA, đây là những hình nền độc đáo sẽ mang tới cho các bạn những màu sắc, những trải nghiệm về hình ảnh lạ mắt.

 

Tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa và vẽ tranh minh họa Hampus Olsson, các hình nền mới không chỉ là trực quan hấp dẫn, mà còn có một câu chuyện thú vị đằng sau họ. Được hình thành trong chuyến đi mới nhất Olsson vòng quanh châu Âu, các hình nền này đã bắt đầu cuộc hành trình của mình đến màn hình của bạn trên bức tranh sơn dầu, được chỉnh màu thông qua Photoshop, và chỉ có 1 bức không được chỉnh màu - và là kết quả của số hóa là biến thành các mảnh đẹp bạn sẽ tìm thấy bên dưới.

Olsson là người nghệ sĩ cũng tạo ra các tấm hình nền cho OnePlus 2, OnePlus X, và OnePlus 3. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quá trình thiết kế đằng sau nghệ thuật của mình, bạn có thể ghé thăm blog của anh chàng này bằng cách làm theo các liên kết ở phía dưới. 

Link Blog của Olsson: Tại đây

Nguyễn Hoàng

Theo: Phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục