16-11-2016, 19:37

Hình ảnh thực tế Vivo X9: Giống iPhone 7 đến 96.69%

Hôm nay, các hình ảnh thực tế đầu tiên của Vivo X9 đã lộ diện rõ ràng cho thấy sản phẩm có thiết kế giống iPhone 7 đến 96.69% ngoài một số chi tiết thương hiệu.

 


Hình ảnh thực tế Vivo X9

 

Nhà sản xuất Vivo luôn đem lại các thiết kế 'táo bạo' dòng X series của mình vài năm trở lại đây. Bằng chứ là sản phẩm mới nhất Vivo X9 có thiết kế học tập khá nhiều từ iPhone 7 của Apple. Có thể, điều này nằm trong kế hoạch nâng cao hình ảnh thương hiệu smartphone Vivo tại thị trường phương Tây? Thời gian qua, công ty đã đầu từ vô cùng mạnh mẽ vào quảng cáo để đưa các smartphone của mình xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng như Captain America, Black Widow với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Marvel.

Như các bạn thấy thì Vivo X9 sẽ sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối rất cao cấp với viền bezels siêu mỏng, mặt lưng có dải ăng ten giống iPhone 7 và cụm camera thì có phần tương tự iPhone 6s. Phần mềm trên điện thoại cũng được lấy cảm hứng từ hệ điều hành iOS với hàng loạt các biểu tượng được có thiết kế giống như điện thoại, tin nhắn, ứng dụng Browser, camera, cài đặt, âm nhạc và đồng hồ...

Vivo X9 được dự kiến ra mắt vào ngày hôm nay với khá nhiều thông tin về cấu hình đã bị rò rỉ. Điểm nhấn trên smartphone này có lẽ chính là cụm camera kép phía trước với cảm biến 20MP và 8MP, nó làm mình tò mò không rõ là Vivo sẽ đem tới gì thú vị trên cụm camera kép này? Phải chăng sẽ hỗ trợ chụp góc rộng như LG V10? Các thông số khác của Vivo X9 bao gồm màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixels, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 625, 4GB bộ nhớ RAM.

Xem thêm: Vivo X9 và X9 Plus lộ diện ảnh thực tế và cấu hình đầy đủ

Ngọc Bình
Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục