16-11-2016, 19:36

11 ứng dụng hữu ích đang được miễn phí trên iOS

App Store đang miễn phí 11 ứng dụng cực kỳ hữu ích cho iPhone như dịch thuật, email, giám sát, camera, đổi màu bàn phím… với giá từ 0,99 USD – 4,99 USD.

 


Rainbow (0,99 USD)

 


11 ứng dụng hữu ích đang được miễn phí trên iOS

 

Rainbow là ứng dụng đổi màu bàn phím trên iOS với 20 chủ đề màu sắc khác nhau, thoải mái cho người dùng lựa chọn chủ đề phù hợp cho mình. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép bạn tùy chọn sử dụng bàn phím một tay rất phù hợp cho các phiên bản iPhone 6 Plus, 6S Plus, 7 Plus.

 


Translator Pro (3,99 USD)

 


 

Ứng dụng dịch thuật này được nhiều người dùng đánh giá cao vì nó xử lý vô cùng nhanh chóng và chính xác. Ưu điểm của nó là có thể dịch tới 40 ngôn ngữ khác nhau và có hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói. Đặc biệt, văn bản sau khi được dịch bạn có thể chia sẻ ngay qua mạng xã hội hoặc email.

 


SYStem Activity Monitor (4,99 USD)

 


 

Nhờ SYStem Activity Monitor mà người dùng có thể điều chỉnh sao cho tối ưu nhất có thể những thông số của CPU, RAM, dung lượng truy cập mạng, pin,…

 


GifORama 2 (0,99 USD)

 


 

GifORama là ứng dụng cho phép tạo ảnh động GIF vô cùng hấp dẫn. Theo đó, bạn có thể tạo được ảnh động từ những bức ảnh tĩnh hoặc video. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm ảnh động trên Giphy.

 


Simpler Pro (4,99 USD)

 


 

Nếu như danh bạ của bạn có quá nhiều số trùng lặp thì Simpler Pro là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với Simpler Pro, bạn có thể lưu được cá số liên lạc theo từng nhóm, hỗ trợ người dùng tìm kiếm chủ đề nhanh chóng và gọn nhẹ, từ đó danh bạn được làm gọn gàng hơn rất nhiều.

 


MemoMa (3,99 USD)

 


 

Đây là ứng dụng chuyên về ghi chú, giúp người sử dụng note lại công việc của một ngày như lịch hẹn, ý tưởng, số điện thoại… MemoMa có giao diện khá đẹp, dễ sử dụng và rất thân thiện.

 


USadBro (0,99 USD)

 


 

Đây là ứng dụng giúp bạn tạo được những bức ảnh với các biểu cảm như cười, khóc, tức giận… nhưng nó chỉ dành riêng cho iMessage.

 


Currency Converter (4,99 USD)

 


 

Currency Converter là ứng dụng chuyên về tiền tệ, nó rất hữu ích nếu như bạn muốn đổi giá tiền từ nước này sang nước khác. Ngoài ra, ứng dụng này liên tục được cập nhật và đảm bảo mang tới kết quả chính xác nhất cho người dùng.

 


Brutal Street (0,99 USD)

 


 

Brutal Street là tựa game mô tả về những cuộc chiến đấu ở trên đường phố. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong băng nhóm để chống lại những tổ chức xã hội đen khác. Game có thiết kế tuyệt đẹp với hiệu ứng mượt mà.

 


Parker Planner (1,99 USD)

 


 

Đây là ứng dụng giúp người dùng lên lịch nhắc nhở, nó có giao diện đơn giản và được tích hợp nhiều tính năng. Đặc biệt, các công việc và lịch hẹn của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa trên Google, Outloook… rất nhanh chóng.

 


Maily (4,99 USD)

 


 

Maily ra đời với mục đích kết nối giữa các em học sinh với phụ huynh thông qua email. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép các bậc phụ huynh giám sát con mình nếu chúng sử dụng điện thoại di động.

Duyên

Nguồn : vnexpress.net

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục