16-11-2016, 17:30

Chiêm ngưỡng iPhone 8 Edge cực đỉnh qua hình ảnh và video

Mọi người vẫn đang mong đợi một chiếc iPhone màn hình cong, hay chí ít là viền màn hình mỏng đi, khi mà bộ đôi iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus đang có viền màn hình quá dày khi so với các smartphone hiện nay. Mẫu concept iPhone 8 và iPhone 8 Edge dưới đây chắc chắn sẽ làm các ifan hài lòng.

Mê mẩn với mẫu thiết kế iPhone 8 màn hình cong, đẹp không tỳ vết

 


 

Tuy không thay đổi nhiều về thiết kế, nhưng bản concept iPhone 8 này có viền màn hình mỏng hơn nhiều. iPhone 8 màn hình phẳng sẽ có kích thước 4,7 inch và 5,5 inch như trước. Trong khi iPhone 8 Edge màn hình cong có hai kích thước 5 inch và 5,8 inch. Tất cả các phiên bản đều có camera kép. Đồng thời, mặt lưng cũng thay vật liệu kim loại bằng kính.

 


 

Một điều khá lạ là mẫu iPhone 8 này không còn phím Home vật lý, dường như Apple đã giải quyết bằng một công nghệ nào đó tích hợp phím Home ngay trên màn hình. Đây là một điều rất tuyệt vời vì nó giúp màn hình chiếm nhiều không gian mặt trước hơn.

 


 

Ngoài ra chiếc tai nghe EarPods mà người dùng ưa thích đã có phiên bản màu đen, nhìn đẹp và hợp với tông máy màu đen hơn.

 


 

Đây là một mẫu concept rất đẹp và tính thực tế cao. Hy vọng Apple có thể lắng nghe những ý kiến như thế này để có một thiết kế đột phá trong năm 2017 tới.

 


Video chính thức concept iPhone 8 Edge 2017

 

 

Duyên

(theo Concept Phones)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục