16-11-2016, 16:13

5 tính năng mới hấp dẫn trên iOS 10.2

Apple đã tung đến 3 bản beta cho iOS 10.2. Bên cạnh sửa các lỗi vặt và tăng tính ổn định hệ thống, Apple còn bổ sung một số tính năng mới khá hấp dẫn. Hãy xem iPhone hay iPad của bạn khi nâng cấp lên iOS 10.2 sẽ có thêm những tính năng gì nhé.


 
Ứng dụng chung với Apple TV

 


 

Trong buổi lễ giới thiệu MacBook mới vừa qua, Apple có nói về một ứng dụng cho Apple TV, được cài trên cả iPhone và iPad. Có vẻ như ứng dụng này sẽ xuất hiện trên iOS 10.2.

Ứng dụng mới cho Apple TV sẽ tập hợp các chương trình và các bộ phim theo sở thích của bạn, sau đó phát trực tuyến trên mọi thiết bị. Nghĩa là bạn có thể mở một đoạn phim trên iPhone và truyền trực tiếp lên Apple TV.

 


Hiệu ứng ở màn hình nhắn tin

 


 

Ở bản cập nhật iOS 10.2 beta 3 mới nhất, Apple mang đến 2 hiệu ứng màn hình mới trong khi nhắn tin. Đó là biểu tượng ăn mừng và gửi trái tim. Khi gửi biểu tượng ăn mừng, màn hình sẽ sáng lấp lánh một cách hào hứng. Trong khi đó một trái tim lớn sẽ hiện ra khi bạn gửi “tình yêu” của mình cho ai đó.


 
Emoji mới

 


 

iOS 10.2 mang đến 72 biểu tượng cảm xúc (Emoji) mới. Những biểu tượng này đều đã được Unicode duyệt giúp cho người nhận đều có thể xem được

 


Ứng dụng Âm nhạc được cập nhật

 


 

Ứng dụng âm nhạc (music) gốc trên iOS 10.2 được cập nhật với các phím chức năng được làm lớn hơn, nhiều tùy chọn đưa ra màn hình chính để thao tác nhanh mà không phải vào menu cài đặt. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng 3D Touch vào một bài hát để đánh giá xếp hạng vote 1-5 sao.

 


3 hình nền mới

 

3 hình nền mới của iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng xuất hiện trên iOS 10.2. Nếu bạn dùng iPhone đời cũ hơn thì giờ đây đã có thể áp dụng các hình nền này.

 
 

Quân LNH

(theo Phone Arena)

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục