16-11-2016, 11:34

Bí mật it người biết về card đồ họa của Macbook Pro 2016

Card đồ họa của Macbook Pro 2016 ẩn chứa một bí mật ít ai biết liên quan đến cổng Thunderbolt 3. Mời các bạn theo dõi bài viết của để biết chi tiết nhé.

 

 

Xét về mặt cấu hình, rõ ràng card đồ họa của MacBook Pro 2016 không nằm trong hàng top. Nhưng card đồ họa của dòng Macbook Pro mới này có thể dễ dàng nâng cấp. Tất cả nhờ vào cổng Thunderbolt 3, mang lại khả năng hỗ trợ card đồ họa ngoài. MacBook Pro 2016 có thể kết nối với một dock card GPU ngoài, tương tự như dòng máy của Razer. Thật tuyệt vời phải không nào?

 

 

Theo The Next Web, bạn cần phải lưu ý một vài điều trước khi nâng cấp card đồ họa cho Macbook Pro 2016. Trước hết, bạn sẽ phải chạy Windows trên Mac để tận dụng lợi thế của việc nâng cấp card đồ họa. Thứ hai, bạn cần phải mua Razer Core. Thứ ba, bạn cũng cần phải trang bị cho mình một card đồ họa cao cấp chẳng hạn như GTX 1080. Sau đó bạn có thể nâng cấp card đồ họa cho chiếc Macbook Pro 2016, thành máy trạm hoặc một “cỗ máy” chơi game thuộc vào loại khủng. Hơn nữa, theo MacRumors, có vẻ như Apple sẽ hỗ trợ cho card GPU gắn ngoài. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể trải nghiệm chơi những game có đồ họa khủng trên Mac. Đây chắc chắn là tin vui dành cho các tín đồ Macbook rồi nhé.

Bạn nghĩ như thế nào về chiếc MacBook Pro 2016? Đây là có phải sự lựa chọn của bạn trong năm nay? Hãy cho biết ý kiến của các bạn ngay bên dưới nhé. Đặt hành tại đây

 

 

Domin

Theo BGR

Cùng chuyên mục