16-11-2016, 10:19

Trở về tuổi thơ với tựa game Super Mario Run trên iOS

Được công bố vào tháng 9, cùng lúc với chiếc iPhone 7, lần đầu tiên Nintendo đã mang phiên bản chính thức của Super Mario Run các thiết bị di động. Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, tựa game này sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/12 tới đây.

 


 

Hôm nay, Nintendo đã tiết lộ rằng Super Mario Run sẽ bắt đầu có mặt trên hệ điều hành iOS bắt đầu từ ngày 15/12. Người chơi có thể tải tựa game này về chiếc smartphone của mình miễn phí, nhưng phải trả đến 9.99$ để có quyền truy cập không giới hạn vào mọi thứ mà game cung cấp (bao gồm cả 3 chế độ chơi).

Cũng giống như trò chơi Mario mà chúng ta thường chơi khi còn nhỏ, Super Mario Run cũng là một game theo thể loại “Endless Run” yêu cầu người chơi thu thập tiền vàng, tránh chướng ngại vật, tiêu diệt kẻ thù và kéo lá cờ vào cuối mỗi màn chơi để hoàn thành. Trò chơi sẽ hỗ trợ không ít hơn 10 ngôn ngữ trên thế giới bao gồm: Anh, Hà Lan Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Nhật Bản, và Trung Quốc. Để tải Super Mario Run, bạn sẽ cần một chiếc iPhone, iPad, hoặc thậm chí là một chiếc iPod chạy phiên bản iOS 8.0 trở lên. Super Mario Run cũng sẽ có sẵn trên các thiết bị Android, nhưng không rõ chính xác thời điểm mà nó ra mắt (có thể là đôi vào năm 2017).

Bạn nghĩ sao về tựa game đã gắn bó với bao thế hệ 8X và 9X nay đã được hồi sinh trên chiếc smartphone của mình? Hãy để lại chia sẻ của bạn ở phần comment phía bên dưới nhé.

 

Nguyễn Hoàng

Theo: Phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục