16-11-2016, 10:19

Samsung có thể bán Galaxy Note 7 “tân trang” vào năm sau

Nguồn tin từ Hàn Quốc tiết lộ rằng Samsung sẽ bán Note 7 tân trang bắt đầu từ năm 2017 tại các khu vực thị trường mới nổi như Ấn Độ và Việt Nam.

Sau thất bại của đợt thu hồi lần một và việc sửa lỗi không thành công, Samsung đã chính thức tuyên bố khai tử Note 7 chỉ vài tháng sau khi sản phẩm này chính thức lên kệ. Sự cố này đã gây ra thiệt hại không hề nhỏ về tiền bạc, uy tín của hãng công nghệ Hàn Quốc. Bên cạnh các phương án đền bù thỏa đáng cho người mua Note 7, Samsung cũng đang nỗ lực tìm ra nguyên nhân dẫn đến vấn đề cháy nổ trên chiếc phablet cao cấp của mình.

 


 

Trước đó, một tin rò rỉ nói rằng Samsung không biết phải làm gì với hơn 4 triệu chiếc Note 7 thu hồi trong thời gian qua. Tuy nhiên thì ngày hôm nay, báo cáo xuất hiện từ Hàn Quốc trích dẫn một nguồn tin giấu tên nói rằng ông trùm công nghệ xứ củ sâm sẽ bán Note 7 tân trang (refurbished) bắt đầu từ năm 2017. Nguồn tin này cho biết thêm rằng, dù Samsung chưa đưa ra quyết định chính thức nhưng có vẻ như Note 7 tân trang sẽ được bán tại các thị trường mới nổi như Ấn Độ và Việt Nam.

Bản báo cáo không đề cập đến việc Samsung sẽ khắc phục tình trạng cháy nổ trên Note 7 như thế nào. Nhưng hẳn hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ phải hết sức nỗ lực trong việc cam kết đảm bảo an toàn cho người dùng nếu như muốn bán Note 7 ra thị trường một lần nữa. Bằng không, nó sẽ phải hứng chịu một hậu quả không lường trước được.

Thông tin trên chỉ mang tính chất rò rỉ chưa chưa có nguồn tin đáng tin cậy nào xác thực vấn đề này. Mà theo quan điểm của cá nhân mình thì điều này nhiều khả năng sẽ không xảy ra vì Samsung đã hứng chịu thiệt lại không nhỏ về mặt tài chính lẫn danh tiếng qua vụ Note 7 này và hãng sẽ không dại đi vào vết xe đổ một lần nữa.

 

Ho Huyn

Nguồn: Sammobile

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục