16-11-2016, 10:18

Sản phẩm mới nhất của Apple: Một cuốn sách

Tên sản phẩm rất lạ nhưng lại rất quen, “Designed by Apple in California”, đây là một cuốn sách ấn phẩm về các mẫu thiết bị của Apple từ trước tới nay.

Xem thêm: Chúng ta có quyền mong chờ điều gì từ iPhone 8?

 


 

Theo đó, Apple vừa tung ra 2 cuốn sách với nội dung là những hình ảnh về sản phẩm của Apple từ năm 1998. Cuốn sách gồm 450 bức ảnh là những sản phẩm của Apple nhưng được in rất đẹp, trên giấy chất lượng cao.

 


 

Jony Ive, Giám đốc thiết kế của Apple giải thích rằng cuốn sách là để tưởng nhớ tới Steve Jobs: “Từ lâu, ý tưởng về một thiết bị tuyệt vời cho toàn nhân loại luôn là suy nghĩ thường trực của Steve Jobs và nó cũng là lý tưởng của chúng tôi cũng như là mục tiêu của Apple trong tương lai. Cuốn sách này là một tập hợp của nhiều sản phẩm Apple trong nhiều năm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hiểu biết sâu rộng hơn về các sản phẩm của hãng và lý do vì sao nó tồn tại. Cuốn sách cũng là nguồn tài nguyên để phục vụ cho lĩnh vực thiết kế”.

 


 

Cuốn sách  “Designed by Apple in California” có 2 kích thước khác nhau, phiên bản nhỏ gọn có kích thước 10.2 x 12.75 inch và giá bán là 199 USD trong khi phiên bản lớn hơn với kích thước 13 x 16.25 có giá bán 299 USD, khá cao các bạn nhỉ? Hiện các cuốn sách đã có mặt tại các cửa hàng Apple khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm: iPhone 8 có tới 3 phiên bản nhưng chỉ có 1 model màn hình OLED cong

NHT

Theo phonearena

Nguồn: fptshop.com.vn

Cùng chuyên mục