11-11-2016, 10:47

Sốc với mức giá của chiếc "Trump iPhone"

Sự kiện Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ có lẽ là cú sốc lớn nhất đối với dư luận thế giới trong những ngày qua. Ngay sau đó đã có nhiều sản phẩm ăn theo vị Tổng thống mới này, như chiếc iPhone mạ vàng chân dung Trump mặt sau. Tuy nhiên mức giá của chiếc iPhone Trump có lẽ còn làm bạn sốc hơn.

 

 

Sản phẩm trên được sản xuất từ Caviar, một công ty liên doanh của Nga và Ý. Mặt sau có in hinhf chân dung Donald Trump, tên của ông và huy hiệu tượng trưng cho Nhà Trắng. Mức giá của chiếc iPhone này là 3.040 USD, tương đương khoảng 67,6 triệu đồng. Không rõ ai sẽ bỏ tiền ra để mua nó, có thể là vợ con Trump hay các “fan” cuồng của ông chăng, vì Donald Trump đã từng tuyên bố trước đó là không thích dùng iPhone, và bản thân tân Tổng thống Mỹ cũng không phải là một người đam mê công nghệ.

Tuy nhiên Trump iPhone không phải là chiếc iPhone đắt nhất có in hình một vị nguyên thủ quốc gia. Trước đó, chiếc “Putin” iPhone cũng được công ty Caviar sản xuất với mức giá 3.225 USD (khoảng 71,7 triệu đồng), có lẽ công ty này đánh giá Putin cao hơn cả Trump!

 

Sốc với mức giá của chiếc "Trump iPhone"

 

Duyên

(theo Phone Arena)

Nguồn: fptshop.com.vn