10-11-2016, 18:18

Chiêm ngưỡng iPhone 7s với vỏ gốm và Touch Bar

Lấy ý tưởng từ chiếc MacBook Pro 2016 mới ra mắt, các nhà thiết kế vừa giới thiệu bản concept iPhone 7s với vỏ gốm nhân dịp kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Bản concept này có màu trắng tinh khôi, màu sắc mà đã rất lâu chúng ta không thấy xuất hiện trên iPhone.

Ngắm concept iPhone 8 không viền màn hình, màn hình 6 inch cực ấn tượng

 

 

Bản concept iPhone 7s này có màn hình cong 2,5D không viền rất quyến rũ và thu hút hơn là phím Home cảm ứng Touch Bar. Phần Touch Bar này sẽ hiển thị màn hình luôn bật khi bạn tắt màn hình chủ để hiện các thông tin về ngày, giờ, thông báo. Vẫn sẽ có hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch Retina OLED, cùng với công nghệ cảm ứng lực cũng như cảm biến vân tay.

 

 

Về cấu hình, iPhone 7s và iPhone 7s Plus chạy vi xử lý Apple A11 Fusion lõi tứ, 3GB RAM, camera kép 12MP chống rung quang học. Camera trước 7MP FaceTime cùng khả năng chống nước vẫn giữ nguyên như thời iPhone 7.

Bên cạnh màu Jet White, mẫu concept iPhone 7s này còn có cả màu Jet Black cũng rất đẹp nhờ mặt lưng gốm. Chất liệu gốm sẽ cứng hơn và khó trầy xước hơn so với nhôm phủ sơn của iPhone 7 Jet Black hiện tại.

 

 

Tất nhiên đây chỉ là một bản concept và không có gì đảm bảo nó sẽ trở thành sự thực, nhưng tất cả người dùng iPhone đều đang hy vọng Apple sẽ thay đổi thiết kế trên thế hệ iPhone tiếp theo.

 

Quân

(theo Concept Phones)

Nguồn: fptshop.com.vn